Hôm nay, Thứ tư 28-06-2017
Tìm kiếm
 

Tin tức hoạt động
Vừa qua, tại Hà Nội, các chuyên gia tham dự Hội thảo Phương án xây dựng Chiến lược thương hiệu ngành thực phẩm Việt Nam đã đưa ra đề xuất định vị thương hiệu cho ngành thực phẩm là "Việt Nam - Giỏ thực phẩm của thế giới".
Vì nền kinh tế Việt Nam có độ mở lớn, APEC 2017 sẽ đẩy mạnh sự kết nối, tạo ra giá trị gia tăng lớn cho kinh tế Việt Nam với nhiều dự án sẽ được ký kết, các doanh nghiệp được kết nối, góp phần vào tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.
Chiều 16/5, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã tổ chức buổi Hội thảo về Xuất nhập khẩu trực tuyến 2017 tại Hà Nội. Hội thảo có sự tham gia đầy đủ các thành viên của Hiệp hội Thương mại điện tử VECOM, cùng nhiều doanh nghiệp liên quan đến việc xuất nhập khẩu các mặt hàng trong nước.
Sáng ngày 9/6 tại Viêng Chăn – Lào đã diễn ra chương trình làm việc giữa Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ KH&CN Việt Nam) và Cục Tiêu chuẩn hóa và Đo lường ( Bộ KH&CN Lào).
Kỳ họp thứ tư của HĐND TPHCM đã đề xuất nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng môi trường đô thị.
Tại Jakarta đã diễn ra Lễ kết thúc Dự án hỗ trợ hội nhập khu vực dành cho ASEAN của EU trong lĩnh vực tiêu chuẩn và đánh giá sự phù hợp.
Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã có buổi tọa đàm phối hợp triển khai thực hiện các nhiệm vụ Chương trình năng suất chất lượng với các hiệp hội ngành hàng.
Nhiều thị trường quốc tế ngày càng khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa, đặc biệt là với thực phẩm nên vai trò của các phòng thử nghiệm ngày càng quan trọng.
Nghị định 43/2017/NĐ-CP quy định nội dung, cách ghi nhãn trên nhãn hàng hóa. Theo đó, lần đầu tiên phụ gia thực phẩm được đưa vào diện bắt buộc phải ghi thông tin trên nhãn trước khi lưu thông trên thị trường.
Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu và dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô bị siết chặt hơn trong quản lý chất lượng hàng hóa, dịch vụ ô tô.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp

Bản quyền © 2010 thuộc về Sở Khoa học Công nghệ Thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02 Lý Thường Kiệt, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0710.3821471, Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám Đốc Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ