LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 50 (Từ 18/12/2017 đến 22/12/2017)

[15/12/2017 16:42]

Tuần 50

Nội dung công việc

Thứ hai

18/12/2017

- 8h, họp giao ban – Tại HT Sở (Mời BGĐ, lãnh đạo các phòng, đơn vị dự)

- PGĐ An đi thi (đến hết tuần)

- 14h, Hội đồng tuyển chọn Dự án KHCN “Đánh giá hiệu quả mô hình can thiệp phòng chống HIV tại thành phố Cần Thơ” – Tại HT Sở (GĐ, P.QLKH, TTTT)

Thứ ba   19/12/2017

- 7h30, tiếp Đoàn công tác Văn phòng thường trực BCĐ 389 quốc gia đến làm việc, giao ban công tác chống buôn lậu năm 2017 – Tại VP UBND TP (Chi cục TĐC)

- 8h, họp kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án Trung tâm Ứng dụng Khoa học và Công nghệ thành phố - Tại Phòng họp số 2, VP UBND TP (BGĐ, TTƯD)

- 8h, họp tuyển chọn đề tài Đánh giá tính khả thi của mô hình CSA trên một số cây trồng chính tại TPCT – Tại HT Sở (PGĐ. Hoài Phương, P.QLKH, TTTT)

- 14h, họp HĐ xét giao trực tiếp đề tài " Đánh giá và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền trong đồng bào dân tộc Khmer ở TPCT" – Tại HT Sở (PGĐ Hoài Phương, QLKH, TTTT)

Thứ tư

20/12/2017

- 7h30, dự hội thảo khoa học “Lộ Vòng Cung Cần Thơ – Vành đai lửa” – Tại HT Thành ủy Cần Thơ (PGĐ Hoài Phương)

- 8h, làm việc với Quỹ Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa TPCT về tình hình hoạt động năm 2017 – Tại Quỹ Bảo lãnh tín dụng cho DN N&V TPCT (BGĐ)!

-  8h,dự lễ truy điệu cải táng hài cốt liệt sĩ – Tại Nghĩa trang liệt sĩ Ô Môn (PGĐ Hoàng Phương)

- 8h30, dự chuỗi sự kiện về phát triển doanh nghiệp KH&CN và Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2017 – Tại KS Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh (P.QLCN&TTCN)

- 14h, họp HĐ tuyển chọn dự án " Nghiên cứu đặc điểm tình hình, đánh giá bước đầu can thiệp sơm cho trẻ em tự kỷ tại các trường mầm non trên địa bàn TPCT" – Tại HT Sở (PGĐ. Hoài Phương, QLKH, TTTT)

Thứ năm

21/12/2017

- 6h, viếng nghĩa trang liệt sĩ TP Cần Thơ – Tại Nghĩa trang liệt sĩ TP Cần Thơ (BGĐ, TTKT TĐC)

- 7h30, Hội thảo Vai trò của sở hữu trí tuệ đối với hoạt động khởi nghiệp – Tại HT B KS Cửu Long (BGĐ, P.QLCN)

- 8h, tiếp xúc cử tri – Tại UBND xã Giai Xuân (PGĐ Hoài Phương)

- 14h, tiếp xúc cử tri – Tại UBND xã Nhơn Nghĩa (PGĐ Hoài Phương)

Thứ sáu

22/12/2017

- 7h30, Hội nghị tổng kết ngành Khoa học và Công nghệ năm 2017 – Tại HT Sở (Mời BGĐ, lãnh đạo các phòng, đơn vị dự)

Lịch trực

cơ quan

- Thứ 2 : VP. Sở - Thứ 3: Chi cục TC-ĐL-CL  - Thứ 4 : VP.Sở  - Thứ 5: Chi cục TC-ĐL-CL  - Thứ 6: VP. Sở

Ghi chú: Đề nghị các đơn vị cử cán bộ trực cơ quan đầy đủ, nghiêm túc đúng thời gian quy định.

(Lịch này thay cho thư mời)

Văn Phòng Sở