[20/03/2018 16:11]

Sáng ngày 20/3/2018, tại Hội trường UBND TP.Cần Thơ đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác xây dựng cơ bản năm 2017 và triển khai kế hoạch công tác năm 2018 do UBND TP. Cần Thơ tổ chức, nhằm đánh giá công tác xây dựng cơ bản năm 2017 và triển khai kế hoạch công tác năm 2018 trên địa bàn TP.Cần Thơ.

Đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu Tư Cần Thơ phát biểu tại hội nghị.

Tham dự hội nghị tổng kết gồm có ông Võ Thành Thống – Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ, ông Nguyễn Thành Đông – Phó chủ tịch HĐND TP.Cần Thơ cùng với đại diện lãnh đạo của các sở, ban, ngành, các quận, huyện, Phòng Tài chính kế hoạch và Ban quản lý dự án các quận, huyện trên địa bàn TP.Cần Thơ.

Đại diện lãnh đạo Kho Bạc Nhà nước Cần Thơ phát biểu tại hội nghị.

Đại diện lãnh đạo Sở Tài chính Cần Thơ phát biểu tại hội nghị.

Đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng Cần Thơ phát biểu tại hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị.

Tham dự hội nghị, đại biểu được nghe 4 báo cáo từ các sở, ngành. Mở đầu hội nghị là báo cáo của ông Nguyễn Văn Hồng - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP. Cần Thơ thay mặt UBND thành phố trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng cơ bản năm 2017 và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện năm 2018. Kế đến là đại diện lãnh đạo Kho Bạc Nhà nước báo cáo tổng kết công tác giải ngân xây dựng cơ bản năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Tiếp theo là đại diện lãnh đạo Sở Tài Chánh báo cáo công tác quản lý tài chính đầu tư xây dựng cơ bản năm 2017, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. và cuối cùng là đại diện lãnh đạo Sở Xây Dựng báo cáo công tác quản lý xây dựng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Bên cạnh đó, các đại biểu còn thảo luận về công tác giải ngân và giải pháp đầu tư.

Ông Võ Thành Thống phát biểu kết luận hội nghị.

Phát biểu kết luận hội nghị Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ đã nêu 4 việc nổi bật mà Cần Thơ đã làm được, 7 việc hạn chế cần phải làm rõ, hết sức nghiêm túc và rút kinh nghiệm trong năm 2017 và các giải pháp cần thực hiện trong năm 2018.