SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt
Ngày 25/6, Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt do Trung Nguyên Legend khởi xướng đã chính thức khởi động tại TP.HCM và Thủ đô Hà Nội.

Tham gia chương trình khởi động tại Hà Nội, Tiến sĩ Vương Quân Hoàng chia sẻ: Niềm tin là sức mạnh to lớn giúp chúng ta vượt qua khó khăn thử thách trên hành trình khởi nghiệp. Không có công trình nào hoàn hảo ngay từ lúc khai sinh. Nhưng nếu nhanh chóng bỏ cuộc, thì mãi mãi sẽ không bao giờ bạn đến đích. Theo Tiến sĩ Phan Quốc Việt, tuổi trẻ phải có hoài bão và khát vọng. Để thực hiện được khát vọng, điều quan trọng nhất là phải dám nghĩ dám làm, tự học hỏi và thực hành những kiến thức mình có được.

Á hậu Tú Anh mong muốn được truyền cảm hứng và đồng hành cùng các bạn trẻ.

Là 1 trong những người chị em được Trung Nguyên tin tưởng để tạo nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ, Á Hậu Tú Anh mong muốn được đồng hành cùng các bạn thanh niên Việt Nam, tạo niềm tin, khát vọng trong hành trình khởi nghiệp. Tú Anh tin tưởng, khi đi cùng nhau, giúp đỡ, tạo cảm hứng cho nhau, chúng ta có thể làm được tất cả.

Chuỗi hành trình năm 2018 trao tặng những cuốn sách quý đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm…, các trường Đại học, Cao đẳng, Thư viện, Nhà văn hóa,… tại hơn 36 tỉnh thành trên cả nước và diễn ra liên tục trong suốt 30 ngày (25/6 – 25/7/2018).  Trung Nguyên Legend hy vọng, hành trình sẽ được sự hưởng ứng, lan tỏa trên mọi miền đất nước. Với nguồn lực còn hạn chế về nhân lực, vật lực, nhưng Tập đoàn Trung Nguyên Legend cam kết sẽ thực hiện mục tiêu này với ý thức trách nhiệm cao nhất.

Được biết từ năm 2012, cùng Trung ương Đoàn Thanh niên, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam - Trung Nguyên Legend đã khởi xướng phong trào: Sáng tạo - Kiến quốc - Khởi nghiệp và đã trao tặng hơn 2,5 triệu cuốn sách đổi đời tới hàng triệu thanh niên Việt trong và ngoài nước thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức,….

Á Hậu Thanh Tú tặng 10.000 cuốn sách cho Hành trình.

Trong 5 năm tới (2018-2023), Trung Nguyên Legend mong muốn trang bị tủ sách, tủ phim Nền tảng Đổi đời này đến toàn bộ hệ thống Thư viện các cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội,… trên mọi miền Tổ quốc. Số lượng sách dự kiến đạt tới trên 200 triệu cuốn sách, với nguồn lực gần 5 tỷ USD.

Từ năm 2012 đã có 2,5 triệu cuốn sách đổi đời tới hàng triệu thanh niên Việt.

Bên cạnh việc khởi xướng Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiếp tục đẩy mạnh các chuỗi hoạt động cộng đồng nhằm hiện thực hóa khát vọng một Tập đoàn có trách nhiệm đối với xã hội.

www.baocongthuong.com.vn (ntmoanh)
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ