Thừa Thiên Huế thu giữ hơn 500kg cà phê giả thương hiệu

[28/06/2018 10:27]

Chiều ngày 27/6, Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa phát hiện, thu giữ hơn 500kg cà phê giả thương hiệu tại một cơ sở sản xuất cà phê trên địa bàn.

Lực lượng Công an TX Hương Thủy lập biên bản cơ sở đóng gói cà phê giả thương hiệu.

Trước đó, vào ngày 25/6, tại nhà anh Nguyễn Văn Linh, 29 tuổi, trú tại  phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, qua công tác nghiệp vụ lực lượng Công an thị xã Hương Thủy đã phát hiện Nguyễn Thị Quỳnh (29 tuổi) và Nguyễn Văn Hùng (19 tuổi) đang thực hiện đóng gói cà phê bột không rõ nguồn gốc vào bao bì mang nhãn hiệu Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Điều Hòa, có trụ sở đóng tại TP. Hồ Chí Minh. Tiếp đó, lực lượng chức năng đã kiểm tra tại chổ và thu giữ trên 500kg cà phê hạt, 30kg cà phê bột, 32 bao cà phê bột  đã đóng gói và trên 3,5 kg bao bì mang nhãn hiệu Công ty cà phê Điều Hòa cùng một số vật dụng liên quan khác. Tại thời điểm kiểm tra, tất cả số cà phê trên đều không có nguồn gốc, xuất xứ.

Hơn 3,5kg bao bì giả thương hiệu được tạm giữ để điều tra.

Hiện, Công an thị xã Hương Thủy đang tiếp tục mở rộng điều tra hành vi sản xuất hàng giả của các đối tượng có liên quan để xử lý theo đúng pháp luật.

www.baocongthuong.com.vn (ntmoanh)