SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Tọa đàm “STARTUP - Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo kinh nghiệm để thành công”
Sáng ngày 20/7/2018, tại Khách sạn Ninh Kiều Riverside, TP Cần Thơ đã diễn ra Tọa đàm “STARTUP - Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo kinh nghiệm để thành công” do Sở Khoa học và Công nghệ TP Cần Thơ phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức, nhằm tạo môi trường thuận lợi cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST), đồng thời tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền thông KNĐMST ở TP Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tham dự Tọa đàm có hơn 150 đại biểu là đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bến Tre; Giám đốc điều hành Saigon Innovation Hub – SIHUB thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh; lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ TP Cần Thơ; lãnh đạo Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Cần Thơ; Chuyên gia cao cấp Phụ trách Đối tác Phát triển Phần mềm khu vực Đông Nam Á, Microsoft Đông Nam Á; đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Super VIP; Công ty TicTag JSC; Công ty TNHH Sản xuất Thương mại tôi là V; Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh Sóc Trăng, An Giang, Cà Mau, Vĩnh Long, Long An, Hậu Giang; các cơ quan Ban ngành, Viện trường, bệnh viện, các hiệp hội, các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp và KNĐMST TP. Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL; Các Doanh nghiệp có hoạt động khởi nghiệp ĐMST, cá nhân, nhóm cá nhân khởi nghiệp ĐMST trên địa bàn TP. Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL.

Các diễn giả tham dự tọa đàm

Buổi Tọa đàm đã tạo động lực thúc đẩy hoạt động KNĐMST và phát triển, hoàn thiện hệ sinh thái KNĐMST, tạo cơ hội chia sẻ thêm kinh nghiệm từ các địa phương, các chuyên gia trong việc hỗ trợ hoạt động KNĐMST. Kết nối các thành phần trong hệ sinh thái KNĐMST để triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động hỗ trợ phát triển và hoàn thiện hệ sinh thái KNĐMST TP.Cần Thơ cũng như sự liên kết với các tỉnh ĐBSCL trong thời gian tới.

 

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Sở KH&CN Cần Thơ
Xem nhiều
Tin liên quan
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ