LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 33 (Từ 13/8/2018 đến 17/8/2018)

[10/08/2018 16:55]

Tuần 33

Nội dung công việc

Thứ hai

13/08/2018

- 8h, Họp giao ban tại HT Sở (Mời BGĐ, lãnh đạo các phòng, đơn vị dự)

- 14h, trao đổi, giải quyết các yêu cầu của Công ty TNHH Năng lượng Môi trường EB tại Sở Xây dựng (P.QLCN&TTCN)

- 14h, Tổ chức Hội đồng xét giao Dự án Hỗ trợ đăng ký quyền sở hữu trí tuệ trong nước và đăng ký nhãn hiệu ở nước ngoài tại HT Sở (PGĐ An, Phòng QLCN, TTTT)

Thứ ba

14/08/2018

- 9h, Làm việc với Công ty TNHH năng lượng Môi trường EB tại Thới Lai (PGĐ An, P.  QLCN&TTCN)

- 7h, Khảo sát, hướng dẫn doanh nghiệp tham gia Chương trình SHTT tại Huyện Vĩnh Thạnh, Cờ Đỏ (Phòng QLCN, Phòng QLCN&TTCN)

Thứ tư

15/08/2018

- 7h30, Hội nghị triển khai, cung cấp thông tin chuyên đề cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 cho cán bộ chủ chốt cấp thành phố tại HT Thành Ủy (BGĐ)

- Tham gia lớp bồi dưỡng cán bộ Cấp ủy Đảng bộ thành phố tại Trường Chính trị thành phố (PGĐ Hoài Phương)

- Tham dự lớp bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp sở năm 2018 (từ 15.8 đến 30.8) tại Trường Chính trị thành phố (PGĐ An)

- 7h, Khảo sát, hướng dẫn doanh nghiệp tham gia Chương trình SHTT tại Quận Thốt Nốt (Phòng QLCN, QLCN&TTCN)

Thứ năm

16/08/2018

- 8h, Làm việc với PCT Nguyễn Thanh Dũng về triển khai Kế hoạch số 119/KH-UBND ngày 26/7/2018 của UBND TP v/v phối hợp tổ chức Sự kiện trình diễn, kết nối cung cầu công nghệ quốc tế và Hội nghị trung tâm tiến bộ khoa học và công nghệ năm 2018 tại P.3, VP UBND TP (PGĐ Hoàng Phương, TTUD, VP Sở)!

- 8h30, tiếp đoàn công tác Viện chiến lược và chính sách tài chính tại HT Sở (BGĐ, VP, P.QLKH, P.KHTC, P.QLCN, TTTT, TTUD, TTKT)

- 7h, Khảo sát, hướng dẫn doanh nghiệp tham gia Chương trình SHTT tại Huyện Thới Lai (Phòng QLCN, QLCN&TTCN)

Thứ sáu

17/08/2018

- 7h, Tiếp công dân tại VP Sở (BGĐ)

- 9h, Làm việc với trường Đại học Y dược tại HT Sở (PGĐ Hoài Phương, P.QLKH)

- 7h, Khảo sát, hướng dẫn doanh nghiệp tham gia Chương trình SHTT tại Huyện Phong Điền (Phòng QLCN, QLCN&TTCN)

Lịch trực CQ

- Thứ 2 : VP. Sở - Thứ 3: Chi cục TC-ĐL-CL  - Thứ 4 : VP.Sở  - Thứ 5: Chi cục TC-ĐL-CL  - Thứ 6: VP. Sở

Ghi chú: Đề nghị các đơn vị cử cán bộ trực cơ quan đầy đủ, nghiêm túc đúng thời gian quy định.

(Lịch này thay cho thư mời)

Văn Phòng Sở