Cần Thơ tổ chức Hội nghị Đánh giá hiệu quả thí điểm mô hình Đội tình nguyện viên hướng dẫn thủ tục hành chính và niêm yết các mẫu ghi thủ tục hành chính

[31/08/2018 09:44]

Sáng ngày 30/8/2018, tại hội trường Ban Tôn giáo Cần Thơ đã diễn ra “Hội nghị Đánh giá hiệu quả thí điểm mô hình Đội tình nguyện viên hướng dẫn thủ tục hành chính và niêm yết các mẫu ghi thủ tục hành chính” do Sở Nội vụ TP Cần Thơ tổ chức. Tham dự hội nghị có ông Trương Hồng Dự - Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP Cần Thơ; đại diện lãnh đạo UBND các quận, huyện; các sở, ngành có liên quan đến thủ tục hành chính trên địa bàn TP Cần Thơ.

Ông Trương Hồng Dự - Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP Cần Thơ phát biểu khai mạc hội nghị.

Phát biểu tham luận tại hội nghị, nhiều cơ quan, đơn vị đã chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện thí điểm các mô hình Đội tình nguyện viên hướng dẫn thủ tục hành chính và niêm yết mẫu ghi thủ tục hành chính như Sở Nội vụ, UBND quận Ninh Kiều, UBND quận Bình Thủy, UBND quận Cái Răng, UBND huyện Thới Lai… nhằm tạo nét mới, bước đột phá trong công tác cải cách hành chính, hướng đến nền hành chính phục vụ, nâng cao mức độ hài lòng của người dân.

Đại diện Sở Nội vụ báo cáo tại hội nghị.

Đại diện lãnh đạo UBND quận Ninh Kiều báo cáo tại hội nghị.

Đại diện UBND quận Bình Thủy báo cáo tại hội nghị.

Đại diện UBND quận Cái Răng báo cáo tại hội nghị.

Đại diện UBND huyện Thới Lai báo cáo tại hội nghị.

Qua hội nghị, đại biểu đã được nghe những kết quả cũng như hạn chế trong việc thực hiện thí điểm mô hình Đội tình nguyện viên hướng dẫn thủ tục hành chính và niêm yết các mẫu ghi thủ tục hành chính. Đồng thời, đưa ra những ý kiến đề xuất để thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp theo kế hoạch cải cách hành chính đã đề ra, tạo sự hài lòng cho người dân khi đến thực hiện các TTHC và cũng giúp thành phố hướng đến nền hành chính phục vụ ngày càng hiệu quả, hiện đại.

Toàn cảnh hội nghị.

Sở KH&CN Cần Thơ