LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 46(Từ ngày 12/11/2018 đến ngày 16/11/2018)

[09/11/2018 16:59]

tuần 46

Nội dung công việc

Thứ hai

12/11/2018

- Làm việc bình thường

Thứ ba

13/11/2018

- 8h: Họp Hội đồng thẩm định kinh phí Dự án Tuyên truyền, phổ biến kiến thức về SHTT trên Đài PT&TH TPCT tại HT Sở (PGĐ An, P.QLCN, TTTT)

- 8h30: Họp Hội đồng nghiệm thu cấp thành phố đề tài: “Nghiên cứu các nguyên nhân di truyền gây vô sinh ở nam giới 18-49 tuổi có mật độ tinh trùng ≤ 5 triệu/mL…” tại HT Sở (PGĐ Hoài Phương, P.QLKH, TTTT)

- 9h30: Họp Hội đồng thẩm định kinh phí Dự án Hỗ trợ đăng ký quyền sở hữu trí tuệ trong nước và đăng ký nhãn hiệu ở nước ngoài tại HT Sở (PGĐ An, P. QLCN, TTTT)

- 14h: làm việc với Vườn ươm CNCN VN- HQ về việc phối hợp tham mưu đề xuất xây dựng và ban hành cơ chế, chính sách phát triển, ứng dụng KHCN tại HT Sở (PGĐ Hoàng Phương, lãnh đạo các phòng, đơn vị)

Thứ tư

14/11/2018

- 7h30: Hội nghị quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam và giao dịch thương mại tại Q.7, TP HCM (PGĐ Hoài Phương)

- 7h30: họp kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ khánh thành nhà máy xử lý rác sinh hoạt Cần Thơ tại phòng họp số 2, VP UBND TP (PGĐ An) (!)

- 8h: Họp với Ban Lãnh đạo và đại diện các bộ phận về đánh giá chất lượng nội bộ hệ thống QLCL TCVN ISO 9001:2008 - Tại Hội trường (BGĐ và đại diện lãnh đạo các phòng)

- 8h30: đánh giá chất lượng nội bộ ISO - Tại P.QLCN (P.QLCN, P.QLKH, P.QLCN&TTCN), Tại P.QL KHCN CS (Thanh tra, P.KH-TC)

- 9h30: đánh giá chất lượng nội bộ ISO - Tại Thanh tra Sở (VP)

- 14h: Hội đồng đánh giá, nghiệm thu kết quả nhiệm vụ KH&CN cấp thành phố "Tuyển chọn chủng Bacillus bản địa có hiệu quả trong phòng trị bệnh đường tiêu hóa trên gà" tại HT Sở (PGĐ Hoàng Phương, P.QLKH, TTTT)

-  14h: đánh giá chất lượng nội bộ Đại diện lãnh đạo ISO (PGĐ.An, VP)

- 14h: đánh giá chất lượng nội bộ ISO - Tại P.QLCN&TTCN (P.QLCN&TTCN, VP),  Tại P.KH-TC (Thanh tra, P.QLCN)

- 15h: đánh giá chất lượng nội bộ ISO - Tại VP (P.QLCN, P.KH-TC), Tại P. QLKH (Thanh tra, P.QLCN&TTCN)

- 16h: họp đánh giá tổng kết - Tại Hội trường (BGĐ, đại diện các phòng)

Thứ năm

15/11/2018

- 8h: dự kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại HT số 2, Sở GD&ĐT (PGĐ Hoàng Phương)

- 14h: Hội nghị giao ban KH&CN các quận, huyện lần thứ XIV tại HT UBND Q. Ninh Kiều (PGĐ Hoàng Phương, P. QLCS, P. KH-TC, P. QLKH, P. QLCNg, P.QLCN&TTCN, Chi cục TĐC, TTƯD, TTTT )

Thứ sáu

16/11/2018

- 14h: Tuyển chọn đề  tài“Nghiên cứu tạo chế phẩm sinh học chứa vi khuẩn Serratia nematodiphila CT-78 đối kháng với vi khuẩn Xanthomonas oryzae pv. Oryzae gây bệnh cháy bìa lá lúa ở Cần Thơ” tại Hội trường Sở KH&CN (PGĐ Hoàng Phương, P. QLKH, TTTT)

Lịch trực CQ

- Thứ 2 : VP. Sở - Thứ 3: Chi cục TC-ĐL-CL  - Thứ 4 : VP.Sở  - Thứ 5: Chi cục TC-ĐL-CL  - Thứ 6: VP. Sở

Ghi chú: Đề nghị các đơn vị cử cán bộ trực cơ quan đầy đủ, nghiêm túc đúng thời gian quy định.

(Lịch này thay cho thư mời)

văn phòng Sở