SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Hơn 200 doanh nghiệp tham gia triển lãm Khai mạc GROWTECH 2018
Sáng ngày 21/11, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thiết bị & Công nghệ Nông – Lâm – Ngư nghiệp GROWTECH 2018 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế - I.C.E, Hà Nội.

Lễ cắt băng khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thiết bị & Công nghệ Nông – Lâm – Ngư nghiệp GROWTECH 2018.

GROWTECH 2018 lần này thu hút sự tham gia hơn 200 doanh nghiệp đến từ gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm phong phú, đa dạng bao gồm thiết bị công nghệ phục vụ trồng trọt, trồng rừng, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản của các doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có nền khoa học và nông nghiệp phát triển trên thế giới như: Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Italia, Nga, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Israel, Úc, Séc... Đây là các quốc gia cũng được ghi nhận luôn có những đột phá, tạo nhiều giá trị và dịch vụ giá trị gia tăng cho sản phẩm.

Khách tham quan gian hàng của Sở khoa học và Công nghệ TP Cần Thơ tại Growtech 2018.

Trong thời gian triển lãm, còn có các cơ hội tìm kiếm hợp tác đầu tư về đất đai trang trại và chuyển giao công nghệ thiết bị dây chuyền ngành nông nghiệp giữa các tập đoàn, doanh nghiệp  nông nghiệp Việt nam và Quốc tế. Đặc biệt, Bộ KH&CN có khu gian hàng tư vấn về Luật Sở hữu trí tuệ, Luật Chuyển giao công nghệ, Luật Đầu tư để các nhà đầu tư nông nghiệp nước ngoài có thể tìm hiểu trực tiếp.

Trong thời gian diễn ra Triển lãm, GROWTECH 2018 sẽ có chuỗi các hội thảo chuyên ngành, các hoạt động tư vấn kết nối chuyển giao, kết nối đầu tư… GROWTECH 2018 sẽ tạo ra môi trường để các doanh nghiệp nông nghiệp, các cơ sở nông nghiệp, hội nông dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận với khoa học và công nghệ cao ứng dụng vào nông nghiệp, mang lại hiệu quả kinh tế và phát triển bền vững cho ngành nông nghiệp Việt Nam.

GROWTECH 2018 do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức, diễn ra trong 3 ngày (21-23/11/2018).

TT Thông tin KH&CN (ntbtra)
Xem nhiều
Tin liên quan
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ