SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Tìm giải pháp thúc đẩy năng suất chất lượng đối với hàng hóa chủ lực địa phương
Chất lượng Việt Nam tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề "Giải pháp thúc đẩy năng suất chất lượng đối với hàng hóa chủ lực địa phương" vào 9h30 ngày 17/1/2019. Chương trình được trực tuyến trên Vietq.vn.

Phát triển hàng hóa chủ lực là một trong những chiến lược trọng điểm của các địa phương để phát triển bền vững kinh tế - xã hội trong môi trường kinh tế hội nhập ngày càng sâu rộng. Trên thực tế, rất nhiều địa phương đã và đang thành công trong việc định hướng chiến lược cho sản phẩm, hàng hóa chủ lực và đã gặt hái được những kết quả bước đầu.

Tuy nhiên, việc việc định hướng chiến lược, áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật, hệ thống quản lý, công cụ cải tiến nhằm nâng cao năng suất chất lượng cùng với chiến lược phát triển thị trường đối với sản phẩm, hàng hóa chủ lực của địa phương vẫn đang là vấn đề cần nhiều giải pháp để thúc đẩy.

Chất lượng Việt Nam online tổ chức chương trình Tọa đàm trực tuyến: “Giải pháp thúc đẩy năng suất chất lượng đối với hàng hóa chủ lực địa phương”

Tham dự chương trình có sự tham gia của những khách mời:

- Ông Chu Thúc Đạt– Phó Vụ trưởng Vụ Địa phương – Bộ KH&CN

- Ông Nguyễn Phúc Thương – Phó Giám đốc Sở KH&CN Bắc Giang

- Ông Đoàn Tiến Dũng – Giám đốc Công ty Cổ phần May Nam Hà

Chương trình định hướng xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn quốc gia, quy chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn cơ sở cho các nhóm sản phẩm, hàng hóa chủ lực, các hệ thống quản lý, mô hình, công cụ cải tiến năng suất và chất lượng tại các doanh nghiệp ở địa phương. Đồng thời, tuyên truyền các chính sách khuyến khích hỗ trợ doanh nghiệp về nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm hàng hoá chủ lực. Đề xuất giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế. Chia sẻ các bài học kinh nghiệm thành công của doanh nghiệp sản xuất hàng hoá chủ lực trong việc xây dựng hình ảnh và tạo niềm tin với người tiêu dùng.

www.vietq.vn (ntbtra)
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ