LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 25 (Từ ngày 17/06/2019 đến ngày 21/06/2019)

[14/06/2019 16:42]

Tuần 25

Nội dung công việc

Thứ hai

17/06/2019

- PGĐ Hoài Phương nghỉ phép

- 9g30: làm việc với STC về rà soát, sắp xếp và xử lý xe ô tô phục vụ công tác tại HT Sở (PGĐ An, P. KHTC, VPS và Lãnh đạo Chi cục)

- 13g30: dự hội thảo "Sự tham gia của các tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tổ chức khoa học và công nghệ ngoài công lập trong hỗ trợ cộng đồng trong bối cảnh ứng phó với biến đổi khí hậu và phát triển bền vững ĐBSCL" tại HT Thành Ủy TP HCM (PGĐ Hoàng Phương)

Thứ ba

18/06/2019

- 8g: họp về kết quả kiểm tra, xử lý vi phạm pháp luật trong kinh doanh xăng dầu thời kỳ 2017-2019 và biện pháp chống buôn lậu, sản xuất, buôn bán, tiêu thụ xăng dầu giả tại P.5, VP UBND TP (PGĐ Hoài Phương, Đ/c Quang, Đ/c Hồng Hải – Chi cục TĐC)!

- 8g:  dự Hội thảo và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nghiên cứu, phát triển chiết xuất cây dược liệu sản xuất bộ xét nghiệm nhanh trong kiểm nghiệm độc chất trên các nền mẫu nông sản và thực phẩm... tại Saigon Innovation Hub Q3, TPHCM (PGĐ Hoàng Phương, GĐ TTTT, GĐ TTƯD) (Văn Phòng chuẩn bị xe)

- 8g: Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ KH&CN cấp thành phố thực hiện năm 2020 lĩnh vực Thủy sản tại HT Sở (PGĐ An, P.QLKH)

- 14g: Họp giao ban tại HT Sở (mời BGĐ, lãnh đạo các phòng, đơn vị dự)

Thứ tư

19/06/2019

- 7g30: Dự hội nghị rút kinh nghiệm thực hiện lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ trên địa bàn huyện Phong Điền, TP Cần Thơ tại HT BCH Quân sự huyện Phong Điền (PGĐ Hoàng Phương)

- 8g: Hội thảo công bố Kế hoạch tăng cường khả năng chống chịu tại thành phố Cần Thơ tại KS TTC Premium Cần Thơ (PGĐ An)

Thứ năm

20/06/2019

- 8g: dự tập huấn Thẩm định giá tài sản trí tuệ tại KS Đại Nam, Q.1, TP HCM (PGĐ Hoài Phương, P.QLKH, P.KHTC, P.QLCN)

- 8g: dự Hội nghị phổ biến, quán triệt nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018 tại HT Thanh tra TP (PGĐ An, Thanh tra)

- 8g: Họp xét duyệt dự án “Ứng dụng máy CNC 5 trục chuyển động – đưa phôi tự động trong sản xuất cưa xẻ gỗ” do Công ty CP Kiến trúc Nội thất Tinh Mộc đăng ký thực hiện tại HT Sở (PGĐ An, P.QLCN&TTCN, P.QLKHCNCS, TTTT, TTUD)

Thứ sáu

21/06/2019

- 8g: họp bàn trao đổi giải quyết kiến nghị  của Công ty Hoàng Thắng tại HT Sở (PGĐ Hoàng Phương, P.QLCN&TTCN)

- Làm việc bình thường

Lịch trực CQ

- Thứ 2 : VP. Sở - Thứ 3: Chi cục TC-ĐL-CL  - Thứ 4 : VP.Sở  - Thứ 5: Chi cục TC-ĐL-CL  - Thứ 6: VP. Sở

Ghi chú: Đề nghị các đơn vị cử cán bộ trực cơ quan đầy đủ, nghiêm túc đúng thời gian quy định.

(Lịch này thay cho thư mời)

văn phòng Sở