SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Công ty khởi nghiệp blockchain Pundi X
Công ty khởi nghiệp blockchain Pundi X cho phép thanh toán bằng tiền điện tử tại Traki, chuỗi cửa hàng bách hóa lớn nhất ở Venezuela.

Lần đầu tiên chúng tôi đã viết về Pundi X vào tháng 12 năm 2018 khi công ty khởi nghiệp blockchain công bố điện thoại hỗ trợ blockchain đầu tiên trên thế giới. Công ty khởi nghiệp blockchain có trụ sở tại Singapore đã được mở rộng kể từ đó.

Hôm nay, Pundi X tuyên bố rằng Traki, chuỗi cửa hàng bách hóa lớn nhất của Venezuela, sẽ là thương nhân chuỗi cửa hàng đầu tiên triển khai XPOS, thiết bị điểm bán hàng được hỗ trợ bởi blockchain, trên 49 cửa hàng trên toàn quốc.

Thông qua XPOS, khách hàng của Traki có thể sử dụng nhiều loại tiền điện tử khác nhau làm tùy chọn thanh toán cho các sản phẩm của nhà bán lẻ, như Bitcoin, Ether, Binance Coin, DAI, DGX, XEM, KCS, KNC và Pundi X, NPXS và NPXSXEM. Do đó, XPOS mang đến cho khách hàng của Traki lề một tùy chọn giao dịch an toàn và liền mạch hơn so với các loại tiền tệ truyền thống.

Venezuela là một trong những quốc gia có khối lượng giao dịch tài sản tiền điện tử cao nhất. Có nhiều ví đã được kích hoạt và sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ. Các yếu tố như siêu lạm phát và thiếu tiền mặt làm cho tiền điện tử trở thành một hình thức thương mại cần thiết và là một cách hoàn hảo để bảo vệ giá trị của tài sản lưu động.

https://techstartups.com (tnttrang)
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ