LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 48 (Từ ngày 25/11/2019 đến ngày 30/11/2019)

[22/11/2019 16:20]

Tuần 48

Nội dung công việc

Thứ hai

25/11/2019

- 7g30: Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố tại Ht các ban xây dựng Đảng của Thành ủy (PGĐ Hoài Phương)

- Dự Sự kiện Trình diễn, kết nối cung cầu công nghệ và Hội nghị về hoạt động ứng dụng, chuyển giao công nghệ địa phương năm 2019 tại Tỉnh Gia Lai (PGĐ Hoàng Phương, P.QLCN&CN, TTƯD) (Từ 24.11 - 26.11)

Thứ ba

26/11/2019

- 8g: Họp Hội đồng Tuyển chọn tổ chức và cá nhân chủ trì đề tài "Phát triển mô hình du lịch MICE tại thành phố Cần Thơ" tại HT Sở (PGĐ Hoài Phương, P.QLKH, VP, TTTT)

- 8g: dự hội thảo đẩy mạnh truyền thông về ứng dụng KH&CN trong lĩnh vực NN tại Tỉnh Gia Lai (PGĐ Hoàng Phương)

- 14g: Họp tổ đại biểu HĐND đóng góp ý kiến các Tờ trình, Báo cáo tại HT VP HĐND TP (PGĐ Hoài Phương)

- 14g: Đại hội Chi bộ Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng tại HT Sở (PGĐ An, Chi cục TĐC)

Thứ tư

27/11/2019

- 8g: họp lấy ý kiến đóng góp dự thảo Kế hoạch triển khai việc xây dựng, chuyển đổi, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 vào hoạt động của các cơ quan thuộc hệ thống hành chính nhà nước thành phố Cần Thơ tại HT Sở (PGĐ An, Chi cục TĐC)

Thứ năm

28/11/2019

- 8g: Đại hội Chi bộ Trung tâm thông tin KH&CN tại HT TTTT KH&CN (PGĐ Hoài Phương, TTTT)

- 14g: Họp Hội đồng tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì Đề tài KH&CN “Nghiên cứu tạo chế phẩm sinh học chứa vi khuẩn Rhodococcus sp. phân hủy các hợp chất hữu cơ có vòng thơm trong nguồn nước thải” tại HT Sở (PGĐ Hoàng Phương, P.QLKH, VP, TTTT)

Thứ sáu

29/11/2019

- 7g: dự lễ khai mạc hội chợ du lịch quốc tế Cần Thơ 2019 và diễn đàn phát triển du lịch ĐBSCL tại Trung tâm xúc tiến ĐT TM&HCTL (PGĐ Hoài Phương, P. QLKH)

- 7g30: hội thảo khoa học chuyên ngành xây dựng chủ đề "Ứng dụng khoa học công nghệ trong xây dựng" tại HT C, trường ĐH Kỹ thuật công nghệ Cần Thơ (Lãnh đạo TTƯD)

- 8g: Đại hội Chi bộ Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc tại HT Vườn ươm CNCN VN-HQ (PGĐ Hoàng Phương, Vườn ươm CNCN VNHQ)

- 14g: Đại hội Chi bộ Trung tâm kỹ thuật TĐC tại HT Trung tâm kỹ thuật TĐC (PGĐ Hoàng Phương)

- 14g: Họp Hội đồng tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài KH&CN “Giải pháp mô hình kết nối, tích hợp, lưu trữ, xử lý và trích xuất thông tin cho dữ liệu lớn (Big data) phục vụ cho xây dựng thành phố thông minh” tại HT Sở (PGĐ An, P.QLKH, VP, TTTT)

Thứ bảy

30/11/2019

- 8g: dự hội thảo Giới thiệu sản phẩm du lịch khu vực ĐBSCL tại KS Đông Hà, Fortuneland (P.QLKH)

- 8g: dự lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, đón nhận huân chương lao động hạng nhất tại TT hội nghị Quốc gia, Hà Nội (PGĐ Hoài Phương, CVP)

Lịch trực CQ

- Thứ 2: VP. Sở - Thứ 3: Chi cục TC-ĐL-CL  - Thứ 4 : VP.Sở  - Thứ 5: Chi cục TC-ĐL-CL  - Thứ 6: VP. Sở

Ghi chú: Đề nghị các đơn vị cử cán bộ trực cơ quan đầy đủ, nghiêm túc đúng thời gian quy định.

(Lịch này thay cho thư mời)

văn phòng Sở