Triệt phá công ty may hàng nghìn sản phẩm giả hiệu Adidas, Nike, Gucci

[08/09/2020 14:51]

Lực lượng quản lý thị trường (QLTT) Hải Dương vừa phát hiện Công ty TNHH may Đăng Linh HD đang may gia công số lượng lớn áo phông nam cộc tay giả mạo nhãn hiệu Adidas, Nike, Gucci, Lacoste.

Cụ thể, ngày 4/9, Đội QLTT số 5 chủ trì phối hợp với Đội QLTT số 4 (Cục QLTT Hải Dương) và Đội 3 Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hải Dương, Công an xã Hồng Phong, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương tổ chức kiểm tra đối với Công ty TNHH may Đăng Linh HD, địa chỉ tại thôn Quang Trung, xã Hồng Phong, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, công ty do ông Nguyễn Văn Chính là giám đốc.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Công ty TNHH may Đăng Linh HD đang hoạt động sản xuất (may gia công) và kinh doanh quần áo các loại. Trong đó có các sản phẩm áo phông nam cộc tay mang các nhãn hiệu “adidas và hình”, “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình” có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu. Hàng hóa thành phẩm gồm 6.446 chiếc áo phông nam cộc tay mang nhãn hiệu “adidas và hình”, “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình” có dấu hiệu giả mạo; bán thành phẩm (vải đã được cắt thành khuôn thân hình áo phông nam, chưa được may thành phẩm trên mang các nhãn hiệu nhãn hiệu “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình”) có số lượng 2.051 chiếc; nguyên liệu, vật liệu, công cụ dùng cho việc gia công, đóng gói các sản phẩm áo phông nam cộc tay mang nhãn hiệu “adidas và hình”, “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình” gồm 11kg cúc áo, 81kg chỉ may các loại, 4kg bao bì túi nilông, 4 chiếc máy may áo.

Toàn bộ số hàng hóa thành phẩm, bán thành phẩm, công cụ, nguyên liệu có dấu hiệu vi phạm đã được tạm giữ để tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thu Phương

www.congthuong.vn (ctngoc)