Lịch làm việc của Giám đốc, các Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ Từ ngày 19/10/2020 đến ngày 23/10/2020

[16/10/2020 17:02]

Tuần 43, đăng ngày 16/10/2020

THỨ HAI: ngày 19/10/2020

- 08 giờ 00’: Giám đốc và các Phó Giám đốc họp giao ban. Điểm tại Hội trường Sở. (Mời lãnh đạo các phòng và đơn vị cùng dự)

- 13 giờ 30’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Hoài Phương, Phó Giám đốc Trần Đông Phương An, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

THỨ BA: ngày 20/10/2020

- 09 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín tiếp đoàn công tác Phòng thí nghiệm trọng điểm điều khiển số & kỹ thuật hệ thống, Trường ĐH Bách khoa TPHCM. Điểm tại Hội trường Sở. (Lãnh đạo P. QLKH, VP, P. QLCN&CN, TTKT, TTƯD, TTKT, KVip cùng dự)

- 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương họp Hội đồng đánh giá và xếp hạng sản phẩm OCOP TP. Cần Thơ trên địa bàn quận Thốt Nốt và huyện Cờ Đỏ. Điểm tại P. 2, VP UBND TP.

THỨ TƯ: ngày 21/10/2020

- 07 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Hoài Phương, Phó Giám đốc Trần Đông Phương An, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

- 14 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp thông qua Nghị quyết quy định nội dung và mức chi từ ngân sách nhà nước cho công tác hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại TPCT; Tờ trình về việc ban hành Nghị quyết quy định nội dung và mức chi từ ngân sách nhà nước để thực hiện hoạt động sáng kiến trên địa bàn TPCT trình HĐND TP tại kỳ họp cuối năm 2020. (Chánh văn phòng chuẩn bị tài liệu). Điểm tại P. 3, VP UBND TP (lãnh đạo VP, P.QLCN&CN, TTTT cùng dự)

THỨ NĂM: ngày 22/10/2020

- 08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín dự Hội thảo Giải pháp thúc đẩy bảo hộ và thực thi quyền SHTT trong bối cảnh Cuộc CMCN 4.0 tại HT Khách sạn Cửu Long (P. QLCN&CN cùng dự).

- 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Đông Phương An dự khóa tập huấn nâng cao năng lực cho các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp về "Định hướng phát triển chiến lược, quy trình kết nối kinh doanh, kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết trình" . Điểm tại KS Victoria Cần Thơ.

- 13 giờ 30’: Giám đốc Ngô Anh Tín đi công tác ngoài thành phố.

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương họp Hội đồng đánh giá, nghiệm thu dự án “Đánh giá hiệu quả mô hình can thiệp phòng chống HIV (Human immunodeficiency virus )/STD (sexually transmitted diseases) trên nhóm MSM (Men who have Sex with Men) tại thành phố Cần Thơ”. Điểm tại Hội trường Sở (P.QLKH cùng dự).

THỨ SÁU: ngày 23/10/2020

- 08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín dự Diễn đàn cấp cao và Triển lãm về đô thị thông minh ASEAN năm 2020. Điểm tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

- 13 giờ 30’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương, Phó Giám đốc Trần Đông Phương An, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

Văn phòng Sở KH&CN