Tập huấn “Nâng cao năng lực về sở hữu trí tuệ và quản trị tài sản trí tuệ”

[23/10/2020 16:42]

Sáng ngày 23/10/2020, Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao năng lực về sở hữu trí tuệ và quản trị tài sản trí tuệ” tại khách sạn Cửu Long cho đại diện các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, các Hội, viện, trường, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có liên quan trên địa bàn TP.Cần Thơ nhằm thúc đẩy sáng tạo, tăng cường bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và nâng cao khả năng cạnh tranh đối với sản phẩm, dịch vụ của TP.Cần Thơ.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn xoay quanh các nội dung: Hệ thống pháp luật Việt Nam về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ; Tổng quan về các loại hình sở hữu trí tuệ; Quyền sở hữu trí tuệ trong thương mại quốc tế; Thủ tục đăng ký sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu; Quản lý và khai thác các tài sản trí tuệ của tổ chức/doanh nghiệp.

Giảng viên trình bày tại lớp tập huấn

Học viên tham dự lớp tập huấn

Qua lớp tập huấn này, học viên được trang bị kỹ kiến thức về nâng cao năng lực về sở hữu trí tuệ và quản trị tài sản trí tuệ của cá nhân cũng như của đơn vị.

ctngoc

Sở KH&CN TP.Cần Thơ