SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

Sắp diễn ra diễn đàn Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2020 tại TP. Cần Thơ
Diễn đàn Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2020 là sự kiện do Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ phối hợp với Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ - Bộ Khoa học và Công nghệ, Trường đại học Cần Thơ và các đơn vị liên quan tổ chức với chủ đề “Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo: Xu hướng – Lợi thế – Thách thức”.

Diễn đàn sẽ được bắt đầu vào lúc 8h ngày 26 tháng 12 năm 2020 tại Hội trường Rùa – Trường Đại học Cần Thơ (Khu II, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) với quy mô hơn 400 đại biểu là đại diện các quỹ đầu tư trong và ngoài nước; các sở, ban, ngành vùng đồng bằng sông Cửu Long, Thành đoàn/Tỉnh đoàn, Các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp và hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Các cá nhân, nhóm cá nhân và doanh nghiệp có hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thành phố Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL.

Sự kiện nhằm mục đích kết nối các nguồn lực trong nước và quốc tế để hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của thành phố Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Diễn đàn gồm 2 phiên: Phát triển các cơ sở ươm tạo đạt chuẩn gắn với hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hiệu quả và bền vững; Kết nối chuyên gia và chia sẻ của cộng đồng Startup; kết hợp trưng bày các sản phẩm, dự án khởi nghiệp.

Đây sẽ là dịp để các cá nhân, nhóm cá nhân và doanh nghiệp khởi nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thành phố Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long có dịp kết nối với cộng đồng các chuyên gia, nhà đầu tư, các quỹ đầu tư và các tổ chức hỗ trợ uy tín trong nước và quốc tế, nhằm thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp theo xu hướng chung, chuẩn mực và bền vững.

nthang

Sở KH&CN TP. Cần Thơ
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ