Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai các Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

[09/06/2021 14:43]

Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được thông qua vào ngày 01/02/2021. Nghị quyết đề ra các chủ chương, chính sách lớn để phát triển đất nước giai đoạn 2021 -2025 và những năm tiếp theo.

Để Nghị quyết đi vào từng lĩnh vực cuộc sống, từng cơ quan, đơn vị, trong 02 ngày 07- 08 tháng 6 năm 2021, Ban chấp hành Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị Nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai các Nghị Quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng đến toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Sở. Đồng chí Ngô Anh Tín, Thành Ủy viên, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đến dự và triển khai Nghị quyết. Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19, đảng viên đến dự Hội nghị đều thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt và khai báo y tế bằng mã QR Code tại trụ sở của Sở Khoa học và Công nghệ.

Tại hội nghị, các đại biểu nghe đồng chí Ngô Anh Tín, Bí Thư Đảng ủy triển khai Nghị quyết đại hội XIII của Đảng gồm các nội dung: Đánh giá tình hình thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2011-2020 và Phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020; Những nội dung trọng tâm của Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030 và Phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025; Các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các khâu đột phá nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng.

Việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII và đưa Nghị quyết vào cuộc sống là nhiệm vụ chính trị quan trọng của mỗi tổ chức Đảng, là vinh dự, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên.

ctngoc

Sở KH&CN TP. Cần Thơ