Kế hoạch Tổ chức hưởng ứng Ngày Đổi mới sáng tạo thế giới và Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2022 của Bộ Khoa học và Công nghệ

[22/03/2022 15:07]

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của đổi mới sáng tạo (ĐMST) và sở hữu trí tuệ (SHTT) trong phát triển khoa học và công nghệ, kinh tế - xã hội, nhằm xây dựng xã hội bền vững và thúc đẩy sự phát triển mọi mặt của con người, Bộ Khoa học và Công nghệ xây dựng kế hoạch Tổ chức hưởng ứng Ngày Đổi mới sáng tạo thế giới và Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2022.

Chi tiết về kế hoạch vui lòng xem file đính kèm.

Sở KH&CN Cần Thơ (ntqnhu)