SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

Tăng cường hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024

[05/02/2024 15:28]

Nhân dịp mừng xuân 2024 – Xuân Giáp thìn, Sở Khoa học và Công nghệ Cần Thơ đã có nhiều hoạt động thiết thực để tăng cường hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo với các đơn vị, thăm hỏi, chúc tết nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ.

Đoàn công tác ghé thăm, làm việc và chúc tết tại trường Đại học Cần Thơ

Chuyến thăm, làm việc, chúc tết có đồng chí Ngô Anh Tín, Thành ủy Viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đồng chí Trần Bá Quang, chủ tịch BCH Công đoàn Cơ sở và một số đồng chí là lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở tham dự. Đây là hoạt động thường niên của Sở Khoa học và Công nghệ nhằm thể hiện sự quan tâm, tri ân và gắn kết với các đơn vị, nguyên lãnh đạo đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo của thành phố.

Đoàn công tác ghé thăm, làm việc và chúc tết tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Buổi thăm, làm việc, chúc tết các đơn vị tại Trường đại học Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ có sự tham dự của các đồng chí, Phạm Thanh Phong, BSCKII, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Cần Thơ.

Tại buổi thăm, làm việc, các bên đã thông tin tình hình hoạt động của đơn vị cũng như những thành tựu nổi bật đã đạt được trong năm 2023. Và đồng thời có những đề xuất phối hợp thực hiện các hoạt động khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trong năm 2024.

Cùng ngày, Đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ cũng đã có chuyến thăm, chúc tết nguyên lãnh đạo Sở KH&CN qua các thời kỳ nhân dịp xuân Giáp thìn năm 2024.

Thăm hỏi, chúc tết nguyên lãnh đạo Sở KH&CN qua các thời kỳ.

Thăm hỏi, chúc tết nguyên lãnh đạo Sở KH&CN qua các thời kỳ.

Thăm hỏi, chúc tết nguyên lãnh đạo Sở KH&CN qua các thời kỳ.

Qua các hoạt động thăm, làm việc, chúc tết, Sở Khoa học và Công nghệ Cần Thơ đã thể hiện được vai trò và vị thế của ngành khoa học và công nghệ trong phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Ngành khoa học và công nghệ cũng đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và động viên của các cấp, các ngành, các tổ chức và cộng đồng. Trong năm 2024, Sở Khoa học và Công nghệ Cần Thơ sẽ tiếp tục nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo với các đối tác trong và ngoài nước, đóng góp vào sự phát triển bền vững của thành phố và đất nước.

Sở KH&CN
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ