SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

Hội thảo năng suất chất lượng
Ngày 17/6/2010 tại thành phố Cần Thơ, sở Khoa học và Công nghệ Cần Thơ ( Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng ) đã phối hợp với QUATEST3 tổ chức hội thảo “ Ứng dụng kỹ thuật đối sánh trong cải tiến năng suất chất lượng ”. Hội thảo có trên 120 đại biểu là đại diện các Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và các doanh nghiệp khu vực đồng bằng sông Cửu Long tham dự.

Thay mặt sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ ông Nguyễn Trọng Cường – Phó giám đốc sở đã phát biểu khai mạc hội thảo.

Chicuc2.JPGQua hội thảo các doanh nghiệp nhận thức được tầm quan trọng của Năng suất Chất lượng trong quá trình phát triển và hội nhập kinh tế. Đại diện doanh nghiệp được tiếp cận các công cụ cải tiến năng suất chất lượng, ứng dụng tư duy đột phá Lean6sigma và kỹ thuật đối sánh (benchmarking) để nâng cao năng suất chất lượng. Hội thảo là một trong những hoạt động nhằm thông tin, tuyên truyền chuẩn bị cho việc triển khai chương trình quốc gia “ Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020 ” đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt theo quyết định số 712/QĐ-TTg ngày 21 tháng 5 năm 2010.

Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ