SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

HỌP BAN TỔ CHỨC CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TP. CẦN THƠ NĂM 2013
Nhằm chuẩn bị cho công tác tổ chức Lễ tổng kết Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng TP. Cần Thơ năm 2013, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Cần Thơ - đơn vị Thường trực Ban Tổ chức phối hợp với Văn phòngUBND thành phố đã tổ chức cuộc họp Ban Tổ chức vào ngày 16/7/2013 tại Hội trường Ủy ban nhân dân thành phố. Ông Võ Thành Thống - Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi chủ trì cuộc họp.

Tham dự cuộc họp gồm các đại biểu là thành viên Ban Tổ chức, Ban Thư ký Cuộc thi và đại diện Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố.

Tại cuộc họp, bà Nguyễn Ý Nguyện - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Phó trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi đã thông qua Dự thảo Báo cáo Tổng kết Cuộc thi.

Công tác vận động cho Cuộc thi được Ban Tổ chức thực hiện thông qua cách thức triển khai trực tiếp tại 9 quận, huyện của thành phố và các đơn vị liên quan tự phổ biến Cuộc thi trong ngành. Ban Tổ chức đã tiếp nhận tổng cộng 86 hồ sơ dự thi, trong đó có 55 hồ sơ ở các trường Tiểu học, 29 hồ sơ ở các trường Trung học cơ sở và 2 hồ sơ ở các trường Trung học phổ thông. Ban Tổ chức đã hoàn thành công tác tuyển chọn các hồ sơ đề nghị khen thưởng. Các giải thưởng nhất, nhì, ba sẽ được đề nghị Ủy ban nhân dân thành phố tặng bằng khen, Các giải thưởng còn lại sẽ được đề nghị Ban Tổ chức tặng giấy khen. Ban Tổ chức cũng đã chọn được trên 20 hồ sơ để gửi tham dự Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 9 (2012-2013).

Để tiếp tục khơi dậy khả năng sáng tạo trong cuộc sống và học tập của các em thanh thiếu niên nhi đồng trên khắp địa bàn thành phố, Thường trực Ban Tổ chức đề nghị tiếp tục tổ chức Cuộc thi và đồng thời giới thiệu Dự thảo Kế hoạch triển khai Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng thành phố Cần Thơ năm 2014.

Hinh 1.JPG

Toàn cảnh cuộc họp

Sở KH&CN TP. Cần Thơ
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ