SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

Sở KH&CN TPCT bàn giao 16 kết quả nghiên cứu khoa học

[29/07/2013 17:25]

Nhằm đẩy mạnh việc triển khai, ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học phục vụ cho sự phát triển kinh tế -xã hội của thành phố, ngày 26/7/2013, tại Trung tâm KT&ƯDCN, Sở KH&CN tổ chức buổi lễ bàn giao kết quả các công trình nghiên cứu khoa học và công nghệ được nghiệm thu năm 2012.

Tham dự buổi lễ có đại diện của 05 đơn vị nhận bàn giao, cơ quan chủ trì và ban chủ nhiệm đề tài, dự án có kết quả nghiên cứu bàn giao, các Sở Ban ngành có liên quan.

DSC00048a.jpg

Đại diện ban chủ nhiệm các đề tài, dự án 

DSC00061a.jpg

TS. Trần Văn Nam báo cáo tóm tắt kết quả đề tài "Sưu tầm Văn học dân gian Cần Thơ"

Một số đề tài nổi bật được nghiệm thu trong năm  2012, tiêu biểu như đề tài “Sưu tầm văn học dân gian Cần Thơ”  - do TS. Trần Văn Nam – ĐHCT thực hiện; đề tài "Điều tra bình tuyển cây đầu dòng, xác định gốc ghép ở một số kỹ thuật làm tăng năng suất và kéo dài thời gian bảo quản dâu Hạ Châu"  do PGS.TS Trần Văn Hâu – ĐHCT làm chủ nhiệm hay đề tài “Xây dựng mô hình hệ thống quản lý và điều trị hiệu quả các bệnh hen phế quản, và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính trong bệnh viện và ngoài cộng đồng" - do TS.BS Trần Văn Thành thực hiện.

DSC00091a.jpg

Ông Trần Ngọc Nguyên - GĐ Sở KH&CN ký bàn giao kết quả nghiên cứu cho Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - GĐ Bệnh viện Lao và Bệnh phổi TPCT

Sở Khoa học và Công nghệ đã ký bàn giao 12 kết quả nghiên cứu trong nông nghiệp cho Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TPCT, 01 kết quả trong y tế cho Bệnh viện Lao và bệnh Phổi TPCT, 01 kết quả thuộc lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn cho Bảo tàng Cần Thơ, 01 kết quả thuộc lĩnh vực kinh tế cho Sở Công Thương, và 01 kết quả thuộc lĩnh vực môi trường cho Văn phòng Biến đổi khí hậu TPCT.

Xem thêm
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Lưu ý: Cổng thông tin Sở Khoa học và Công nghệ không chịu trách nhiệm với nội dung các đường link liên kết bên ngoài