Mời tham dự lớp tập huấn kiến thức pháp luật về tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa

[28/10/2013 16:17]

Thực hiện “Ngày pháp luật nước Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn kiến thức pháp luật về tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn thành phố.

Ảnh minh họa (nguồn Internet)

Sở Khoa học và Công nghệ kính mời quý cơ quan/đơn vị cử đại biểu đến dự.

Thời gian: 7 giờ 30 phút, ngày 08/11/2013.

Địa điểm: Hội trường Trung Tâm Thông Tin Tư Liệu TP. Cần Thơ.

Số 118/3 đường Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Nội dung:

- Khái quát hệ thống văn bản pháp luật về tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa và những quy định mới trong kinh doanh xăng dầu;

- Các quy định pháp luật mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

Đối tượng tham dự:

- Các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

- Đại diện các cơ quan quản lý, thực thi pháp luật; Báo Cần Thơ, Đài PTTH TP.Cần Thơ, Phòng Kinh tế/Kinh tế hạ tầng các quận, huyện.

Đề nghị quý cơ quan/đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tham dự (theo mẫu) hoặc xác nhận tham dự về Sở Khoa học và Công nghệ qua số điện thoại 0710.3819308 (gặp chị Thàn)  hoặc gửi qua Email: dttthan@cantho.gov.vn đến hết ngày 04/11/2013.

Ban tổ chức sẽ chịu chi phí tổ chức lớp và tài liệu tập huấn. Chi phí đi lại, ăn, ở của đại biểu do đơn vị cử đài thọ.

Rất mong Quý đại biểu đến dự./.

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0710.3819308 (gặp chị Thàn hoặc anh Hồng) hoặc DĐ: 0907859889 (chị Thàn), 0918368676 (anh Hồng).

Xem nội dung chi tiết và phiếu đăng ký tại file đính kèm.

4346_ThoMoiLopKienThucPhapLuat.doc