SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

Lớp tập huấn Năng suất chất lượng - Nhận diện và giảm thiểu lãng phí
Với mục tiêu nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ quản lý, điều hành của doanh nghiệp trở thành chuyên gia về năng suất chất lượng để triển khai, hỗ trợ và nhân rộng các mô hình, hệ thống nâng cao năng suất chất lượng có hiệu quả tại doanh nghiệp. Ban quan lý Dự án Năng suất chất lượng Cần Thơ đã phối hợp với Viện Tiêu chuẩn Anh – BSI Việt Nam tổ chức lớp tập huấn “Năng suất chất lượng: Nhận diện và giảm thiểu lãng phí” cho các doanh nghiệp trong địa bàn thành phố Cần Thơ.

Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày từ 25-26/9/2014 đã thu hút sự tham gia đông đảo của các học viên đến từ các doanh nghiệp. 

DSC06866.JPG

Nội dung của lớp tập huấn giúp cho doanh nghiệp nhận thức tầm quan trọng của việc giảm thiểu lãng phí trong hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua các hoạt động phòng ngừa, đồng thời giới thiệu về cách nhận diện, phương pháp phân tích nguyên nhân gây ra các lãng phí và các công cụ giúp giảm lãng phí, tăng năng suất cho doanh nghiệp như: 5S, Kaizen, Cải tiến thao tác,…

DSC06854.JPG

WP_20140926_10_35_55_Pro.jpg

Khóa tập huấn cũng là dịp để các doanh nghiệp giao lưu, tìm hiểu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau, tạo thêm được mối quan hệ gắn kết giữa các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Đó cũng là thành công mà lớp tập huấn năng suất chất lượng mang lại.

DSC06852.JPG

     Trong thời gian tới, Chi cục Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng Cần Thơ sẽ tổ chức nhiều lớp đào tạo được thiết kế theo từng chuyên đề để hỗ trợ các doanh nghiệp Cần Thơ nâng cao khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững.


Duc Luu
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ