Mời tham dự Hội thảo “Đánh giá thực trạng và giải pháp thúc đẩy hoạt động sáng kiến trên địa bàn thành phố Cần Thơ”.

[20/11/2014 15:25]

Nhằm tăng cường các biện pháp thúc đẩy hoạt động sáng kiến, khuyến khích phong trào thi đua lao động sáng tạo của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố Cần Thơ, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức Hội thảo “Đánh giá thực trạng và giải pháp thúc đẩy hoạt động sáng kiến trên địa bàn thành phố Cần Thơ”.

Đối tượng tham dự: đại diện các cơ quan quản lý, UBND các quận, huyện, viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp và một số đơn vị có liên quan.

Thời gian:  7 giờ 30 phút, ngày 02/12/2014.

Địa điểm:   liên hệ Phòng Sở hữu trí tuệ

Nội dung: Vài nét về thực trạng và giải pháp thúc đẩy hoạt động sáng kiến trên địa bàn TP. Cần Thơ; Vai trò của cơ quan quản lý nhà nước trong việc quản lý các hoạt động sáng kiến tại địa phương; Giải pháp khuyến khích phong trào thi đua lao động sáng tạo và phổ biến hoạt động sáng kiến; Thực trạng và giải pháp khuyến khích phong trào lao động sáng tạo ở TP. Cần Thơ; Thuận lợi, khó khăn của một số đơn vị đối với quản lý, phổ biến và khuyến khích hoạt động sáng kiến.

Quý đơn vị có nhu cầu tham dự vui lòng đăng ký trước ngày 29/11/2014 với Sở KH&CN (Phòng Sở hữu trí tuệ, số điện thoại 0710.3829632 - gặp chị Hồng Ngọc hoặc qua địa chỉ email tthngoc@cantho.gov.vn).

Sở KH&CN TP. Cần Thơ