Tập huấn “Hướng dẫn đăng ký, công nhận và khai thác sáng kiến”

[27/10/2015 09:01]

Nhằm triển khai, thực hiện các quy định của pháp luật về sáng kiến và góp phần thúc đẩy hoạt động sáng kiến trong thành phố, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức lớp tập huấn “Hướng dẫn đăng ký, công nhận và khai thác sáng kiến”.

Đối tượng tham dự: đại biểu đại diện các cơ quan/ đơn vị quản lý; Ủy ban nhân dân các quận, huyện; phòng, ban có liên quan thuộc các quận/huyện; viện, trường, bệnh viện; các hội, đoàn thể, công đoàn ngành; doanh nghiệp và các đơn vị có liên quan.

Thời gian: 7 giờ 30 phút, ngày 03/11/2015.

Nội dung: Giới thiệu chung về hoạt động sáng kiến, sáng tạo; Các quy định về sáng kiến; Hướng dẫn hồ sơ đăng ký và công nhận sáng kiến; Sử dụng và khai thác hiệu quả sáng kiến.

Học phí: miễn phí.

Để biết thêm thông tin về lớp tập huấn, quý cá nhân/ đơn vị có nhu cầu tham dự vui lòng đăng ký (họ tên, đơn vị) trước ngày 31/10/2015 theo địa chỉ email: tthngoc@cantho.gov.vn.

Sở KHCN TPCT