Hướng dẫn đăng ký, công nhận và khai thác sáng kiến

[09/11/2015 09:15]

Ngày 03/11/2015, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức buổi tập huấn “Hướng dẫn đăng ký, công nhận và khai thác sáng kiến” cho khoảng 140 đại biểu đến từ các cơ quan/ đơn vị quản lý; Ủy ban nhân dân các quận, huyện; phòng, ban có liên quan thuộc các quận/huyện; viện, trường, bệnh viện; các hội, đoàn thể, công đoàn ngành; doanh nghiệp và các đơn vị có liên quan.

Toàn cảnh tập huấn.

Tại buổi tập huấn ông Trần Giang Khuê, Phó trưởng Văn phòng, Phụ trách Văn phòng đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ tại thành phố Hồ Chí Minh  đã giới thiệu đến các đại biểu các quy định về sáng kiến; hướng dẫn hồ sơ đăng ký và công nhận sáng kiến; việc sử dụng và khai thác hiệu quả sáng kiến.

11. Hinh 02.JPG

Ông Trần Giang Khuê, Phó trưởng Văn phòng, Phụ trách VPĐD của Cục SHTT tại TP HCM  trình bày tại tập huấn.

Qua lớp tập huấn các đại biểu nắm rõ các quy định về đăng ký và khai thác sáng kiến, đặc biệt là trình tự, thủ tục xét công nhận sáng kiến. Từ đó, góp phần thúc đẩy hoạt động sáng kiến phát triển thành phong trào thi đua lao động sáng tạo rộng khắp.

Sở KH&CN TPCT