SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Hơn 3 tỷ đồng hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp
Microsoft Việt Nam sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp Đà Nẵng cơ hội sử dụng miễn phí công nghệ của hãng với tổng trị giá lên tới 147.000 USD (tương đương hơn 3,2 tỷ đồng), trong 3 năm để phát triển kinh doanh.

Theo ông Vũ Minh Trí, TGĐ Microsoft Việt Nam, hãng sẵn sàng hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp sử dụng công nghệ mở rộng cơ hội phát triển.

Microsoft Việt Nam và Hội Điều phối mạng lưới khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng vừa ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm hỗ trợ gia tăng năng lực cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Theo thoả thuận, Microsoft Việt Nam và Hội đồng Điều phối mạng lưới khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng thống nhất triển khai Chương trình hỗ trợ gia tăng năng lực cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tại thành phố Đà Nẵng (CLAS Expara Accelerator).

Trong khuôn khổ chương trình, Microsoft Việt Nam sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp cơ hội sử dụng miễn phí công nghệ Microsoft, các gói Bizspark và Bizspark Plus với tổng trị giá lên tới 147.000 USD (tương đương hơn 3,2 tỷ đồng) trong 3 năm.

Microsoft cũng làm việc các doanh nghiệp khởi nghiệp để phát triển kế hoạch tiếp cận thị trường cho các giải pháp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chương trình được điều phối chặt chẽ bởi CLAS Expara và Vườn ươm doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng (DNES).

Phía CLAS sẽ cung cấp các công cụ, tư vấn hỗ trợ và công tác vận hành thường nhật và trực tiếp đào tạo cho các doanh nghiệp được tuyển chọn vào CLAS Expara Accelerator. Các bên cũng có trách nhiệm tư vấn, đào tạo, hỗ trợ công nghệ, đầu tư tài chính và tìm kiếm thị trường để các công ty khởi nghiệp có thể phát triển sản phẩm hoàn thiện dựa trên nền tảng của Microsoft đến khách hàng.

www.khampha.vn(lntrang)
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ