Hành lang liên kết trong khu vực, tạo sức bật phát triển vùng đồng bằng sông Cửu Long

[15/10/2022 08:35]

Hiện Cần Thơ có nhiều tổ chức, đơn vị và mạng lưới về hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo đang thúc đẩy các lĩnh vực tiềm năng như: công nghệ sinh học; công nghệ vật liệu mới; du lịch; công nghiệp hỗ trợ; nông nghiệp thông minh, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; kinh tế biển.

Bên cạnh đó, tỉnh cũng đang đẩy mạnh gắn kết khu vực đại học/cao đẳng với khu vực doanh nghiệp, kết quả đầu vào cho những ý tưởng đổi mới sáng tạo. Liên kết 13 tỉnh thành để ĐBSCL là một thể gắn kết, bổ sung cùng phát triển. Lần trở lại này, Diễn đàn Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Cửu Long lần 3 sẽ làm rõ nét hơn sự tất yếu của liên kết các chủ thể trong hệ sinh thái và hướng đi nào phát triển nhanh - bền vững cho khu vực ĐBSCL.

Sự kiện được phát trực tiếp trên Báo Điện tử VnExpress, Fanpage TECHFEST Việt Nam với sự đồng hành của tập đoàn Qualcomm - Đơn vị Quảng cáo Truyền thông Vàng.

🎬Hình thức: Livestream phát trực tiếp trên Báo Điện tử VnExpress, fanpage TECHFEST Việt Nam

🕒 Thời gian: 10h45 - 11h30, ngày 19/10/2022

🏢Địa điểm: Vườn ươm Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc

Vui lòng theo dõi Tọa đàm Phá Băng 1, tại: https://www.facebook.com/vtvchatluongcuocsong/videos/988409065049498