Iced Coffee

[08/11/2022 18:29]

Nông trại của chúng tôi tọa lạc trên trung tâm cao nguyên Việt Nam ở tỉnh Đắc Lắc - địa danh được gọi là thủ phủ, nơi sinh ra những hạt cà phê mang thương hiệu Việt Nam. Chúng tôi đam mê tìm hiểu để có thể chia sẻ về những câu chuyện, nguồn gốc về những hạt cà phê, về những con người đã lạo động cực nhọc để tạo ra những thành phẩm chất lượng vô cùng thơm ngon. Chúng tôi cam kết nhận trách nhiệm 100% về nguồn gốc, xuất xứ hạt cà phê để đảm bảo được nguồn gốc đầu tư bền vững cho việc sản xuất những hạt cà phê tuyệt vời nhất.

Chuyển đổi số ngành cà phê Việt Nam bằng các giải pháp công nghệ cao và đổi mới sáng tạo tại các doanh nghiệp sản xuất, chế biến và xuất khẩu cà phê. Và thực hiện công nghệ tiên tiến để áp dụng trong việc trồng và chế biến cà phê.

Các công nghệ sáng tạo được áp dụng và phát triển trong phạm vi của dự án bao gồm: Thiết bị thông minh và Internet vạn vật (IoT), Dữ liệu lớn, Trí tuệ nhân tạo (AI), Chuỗi khối và Công nghệ xác định nguồn gốc, Thiết kế & Sản xuất Bền vững: sẽ giúp quản lý tốt và mang lại kết quả tốt nhất cho tất cả các bên liên quan, nâng cao năng suất và chất lượng cà phê.

Tầm nhìn 2023 -2030

a) Sản phẩm rang xay hiện đang có 5 dòng cà phê. Tập trung phân phối hệ thống siêu thị, khách sạn các quán café nhỏ lẻ.

• Arabica vị thơm ngọt, chua nhẹ, hương thơm quyến rũ, ít đắng, caffeine thấp, có hậu vị ngọt. được thu mua tại Cầu Đất Lâm Đồng

• Robusta vị đắng đậm, hương thơm nhẹ, caffeine vừa, chát, có hậu vị ngọt. Đang được thu mua tại mdrak daklak

• Iced coffee dành cho phái nữ là cà phê đột biến của các giống cafe, được tách riêng sau khi thu hoạch, sơ chế vì quý hiếm và vì giá thành của nó rất cao.

• Iced coffee dành cho phái mạnh vị đắng nhẹ xen lẫn chua thanh hài hòa cùng với vị béo và chất dầu trong hạt arabika. Mùi thơm nồng nàn gây ấn tượng và chinh phục. Hậu vị kéo dài, truyền cảm hứng.

• Café hòa tan 3 trong 1.

• Iced coffee thành phần gồm Arabica , Robusta , Culi. Dòng sản phẩm này có một lợi thế đó là dung hòa được người nước ngoài và người Việt Nam có thể uống được.

b) Sản phẩm thứ 2 đó là sản phẩm Robusta đối với nền tảng Innsa kiểm soát được chất lượng ngay từ gieo mầm cho đến khi ra sản phẩm. Tập trung phát triển mô hính cho người nông dân để kiểm soát chất lượng đễ bán ra thị trường trong và ngoài nước.

c) Sản phẩm thứ 3 là sản phẩm Robusta sử dụng trồng hữu cơ và tách cafein dựa trên nền tảng Innsa. Tập trung xuất khẩu thị trường New Zealand .

d) Sử dụng hệ thống chuỗi icedcoffee để tiêu thụ sản phẩm café hạt . Nâng giá trị tiêu thụ của café hạt.

Tham luận hội thảo Thúc đẩy thương mại hóa kết quả nghiên cứu, các sản phẩm, công nghệ và thiết bị từ các viện, trường, doanh nghiệp, các tổ chức khoa học và công nghệ