Cuộc thi “Thiết kế nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp cho các sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Đồng Nai 2022

[18/11/2022 10:44]

Cuộc thi thiết kế nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp cho các sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là Chương trình OCOP) tỉnh Đồng Nai được tổ chức nhằm khuyến khích và phát huy các hoạt động sáng tạo của mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Qua đó lựa chọn được những nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp có những thiết kế đẹp, tiêu biểu cho các sản phẩm thuộc Chương trình OCOP tỉnh Đồng Nai, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất, phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội khu vực nông thôn, góp phần xây dựng nông thôn mới của tỉnh Đồng Nai.

Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ thông tin đến các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố biết và tham dự Cuộc thi.

Tiếp nhận hồ sơ từ ngày 01/06/2022 đến hết ngày 30/11/2022.

Thông tin liên hệ: Ông Phạm Minh Tùng - Trung tâm Khoa học và Công nghệ; Điện thoại: 0945.230459; Email: dosttung@gmail.com

Thông tin chi tiết về Cuộc thi “Thiết kế nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp cho các sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm” vui lòng xem tại website: https://dost-dongnai.gov.vn/Pages/hoithiocop.aspx