[04/12/2022 19:39]

Chiều ngày 2/12 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương đã diễn ra Hội thảo cấp cao "Kết nối hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam đến hệ sinh thái đổi mới sáng tạo châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ - Xu hướng đầu tư và câu chuyện nhà đầu tư - Cơ hội và thách thức cho startup Việt ra thế giới".

Hội thảo nằm trong khuôn khổ sự kiện Techfest Vietnam 2022.

Hội thảo có sự tham dự của Ông Ngô Anh Tín - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ. Tại phiên thảo luận về Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở quốc tế - Thúc đẩy hợp tác và phát triển, đại diện hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Cần Thơ đã có những chia sẻ về hoạt động đổi mới sáng tạo của thành phố trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những hoạt động có thể hợp tác trong thời gian tới để thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và hỗ trợ cho startup được hiệu quả hơn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh hội thảo.

Ông Ngô Anh Tín - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ

Phiên thảo luận 1: Đổi mới sáng tạo mở - Thúc đẩy hợp tác phát triển sự đa dạng của Hệ sinh thái Việt Nam và thế giới

Ông Ngô Anh Tín - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ chia sẻ các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thành phố Cần Thơ

Trung tâm Thông tin KHCN