Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cà Mau

[23/02/2023 14:25]

Sáng ngày 23/2/2023, Đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cà Mau gồm có 08 đồng chí do ông Thái Trường Giang – Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cà Mau làm trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc tại Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ. Tiếp và làm việc với Đoàn có bà Trần Hoài Phương - Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ; cùng với đại diện lãnh đạo các phòng, và các đơn vị trực thuộc Sở.

Toàn cảnh buổi làm việc

Bà Trần Hoài Phương - Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ (vị trí thứ 3 phía bên phải) phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về kết quả nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao công nghệ lĩnh vực chế biến, bảo quản và cơ giới hóa nông nghiệp trên địa bàn thành phố; Chia sẻ kinh nghiệm trong đề xuất đặt hàng nghiệp vụ cấp quốc gia, cấp tỉnh, thành phố; Giải pháp đẩy mạnh ứng dụng, nhân rộng kết quả nghiên cứu, thử nghiệm vào sản xuất và đời sống, các hoạt động quản lý khoa học và công nghệ nổi bật; Giới thiệu và hướng dẫn Đoàn công tác tham quan tổ chức, doanh nghiệp đã và đang sản xuất các máy móc, thiết bị, mô hình, các công nghệ phục vụ trong lĩnh vực chế biến, bảo quản và cơ giới hóa trong nông nghiệp.

Ông Thái Trường Giang – Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cà Mau phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ chụp hình lưu niệm với Đoàn công tác

Buổi làm việc nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động và tăng cường mối quan hệ hợp tác về khoa học và công nghệ giữa hai Sở Khoa học và Công nghệ. Hy vọng trong thời gian tới hai đơn vị sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, hợp tác, cùng trao đổi thông tin trong hoạt động chuyên môn, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về KH&CN ở mỗi địa phương.

Sở KH&CN TP.Cần Thơ