Lịch làm việc của Giám đốc, các Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ Từ ngày 06/3/2023 đến ngày 10/3/2023

[03/03/2023 16:22]

Tuần 08

THỨ HAI: ngày 06/3/2023

- 09 giờ 00: Giám đốc Ngô Anh Tín họp giải quyết vướng mắc liên quan đến việc điều chỉnh dự án “Sản xuất thuốc lá điếu” của Công ty TNHH Vinataba-Philip Morris. Điểm tại Phòng họp số 3, Văn phòng UBND TP (Đ/c Hoàng Dũng TP. PTCN&ĐMST cùng dự)

- 08 giờ 00: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương dự Tọa đàm, họp mặt nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Chủ đề "Phụ nữ tích cực tham gia chuyển đổi số". Điểm tại Hội trường tầng 6, Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố.

- Phó Giám đốc Trần Đông Phương An tham gia công tác nghiên cứu. Điểm tại Trường Đại học Cần Thơ. (Từ ngày 06/310/3)

- Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương nghỉ phép (Đến hết tuần)

- 14 giờ 00: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng khoa học và công nghệ cấp thành phố để xét giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ KH&CN “Nghiên cứu giá trị chụp cắt lớp vi tính 640 lát cắt trong chẩn đoán bệnh mạch vành tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ”. Điểm tại Phòng họp Sở (P.QLKH, VPS, TTTT cùng dự)

THỨ BA: ngày 07/3/2023

- 08 giờ 00: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương họp với Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố giám sát về chuyên đề "Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phát triển năng lượng giai đoạn 2016-2021 trên địa bàn TP. Cần Thơ". Điểm tại Hội trường Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân thành phố.

- 14 giờ 00: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng tư vấn đánh giá và nghiệm thu kết quả thực hiện Đề tài “Công tác vận động quần chúng đồng bào Khmer bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Cần Thơ”. Điểm tại Phòng họp Sở (P.QLKH, VPS, TTTT cùng dự)

THỨ TƯ: ngày 08/3/2023

- 08 giờ 00: Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Chi bộ. Điểm tại Phòng họp Sở (Mời các Đ/c Đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở tham dự)

- 13 giờ 30’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Hoài Phương làm việc tại cơ quan.

THỨ NĂM: ngày 09/3/2023

- 08 giờ 00: Giám đốc Ngô Anh Tín dự Hội nghị về sở hữu trí tuệ năm 2023. Điểm tại Tỉnh Thừa Thiên Huế.

- 08 giờ 00: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương họp Hội đồng tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ KH&CN cấp thành phố Đề tài “Hiệu quả can thiệp dinh dưỡng sớm trên bệnh nhân ung thư vòm hầu có chỉ định xạ trị tại bệnh viện thành phố Cần Thơ”. Điểm tại Phòng họp Sở (P.QLKH, VP, TTTT cùng dự)

- 14 giờ 00: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương họp Tổ thẩm định kinh phí thực hiện Đề tài “Nghiên cứu quy trình sản xuất bột không gluten (gluten free) từ trái sa kê và ứng dụng trong sản xuất bánh và bún”. Điểm tại Phòng họp Sở (P.QLKH, VP, TTƯD, Vườn ươm cùng dự)

THỨ SÁU: ngày 10/3/2023

- 07 giờ 30: Giám đốc và các Phó Giám đốc tiếp và làm việc với Đoàn giám sát Ban Kinh tế - Ngân sách của Hội đồng nhân dân thành phố về việc triển khai các nhiệm vụ KH&CN theo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân. Điểm tại Phòng họp Sở (Mời Trưởng các phòng, Trưởng các đơn vị cùng dự)