Công tác vận động quần chúng đồng bào Khmer bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn TP. Cần Thơ

[14/03/2023 10:46]

Ngày 07/3/ 2023, Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ họp Hội đồng tư vấn đánh giá nghiệm thu kết quả thực hiện đề tài “Công tác vận động quần chúng đồng bào Khmer bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Cần Thơ”. Hội đồng do ông Ngô Anh Tín, Giám đốc Sở khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ làm Chủ tịch Hội đồng. Thượng tá Nguyễn Thành Nhân, Trưởng phòng An ninh nội địa, Công an TP.Cần Thơ làm Chủ nhiệm.

Thành viên hội đồng

Tham dự buổi họp, có PGS.TS. Văn Đức Giao, Trưởng Khoa An ninh xã hội, Trường Đại học An ninh nhân dân và TS. Huỳnh Thanh Quang, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV, TS. Lê Ngọc Triết, Đại học Cần Thơ, Thượng tá Thạch Chane Đa, Trưởng phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Trà Vinh, đại diện Sở Tài chính, Phòng Quản lý khoa học. Đại diện Công an thành phố Cần Thơ, có Đại tá Vũ Thành Thức, Phó Giám đốc Công an TP.Cần Thơ.

Ban chủ nhiệm

Ban chủ nhiệm đề tài nghiên cứu chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện các nội dung nghiên cứu, đảm bảo đề tài đạt chất lượng cao nhất và thực sự là công trình nghiên cứu khoa học có giá trị thực tiễn đối với cán bộ, chiến sĩ Công an TP.Cần Thơ. Các nội dung đề tài đã làm rõ những luận cứ khoa học và cơ sở thực tiễn về công tác vận động quần chúng đồng bào Khmer bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.

Với những kết quả đạt được, Hội đồng đánh giá đề tài thực hiện đầy đủ các nội dung thuyết minh, đúng thời gian và đáp ứng được mục tiêu đề ra. Trên cơ sở đó, Hội đồng thống nhất đánh giá, nghiệm thu xếp loại đề tài đạt loại xuất sắc.

Hội đồng chụp hình lưu niệm

Sở KH&CN TP.Cần Thơ