CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, VẬN ĐỘNG HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT THÀNH PHỐ CẦN THƠ LẦN VII VÀ CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG (2012-2013)

[06/03/2013 08:52]

Nhằm triển khai thành công Hội thi sáng tạo kỹ thuật thành phố Cần Thơ lần VII và Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng (2012-2013), trong thời gian từ ngày 20/02/2013 đến ngày 01/03/2013, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật thành phố Cần Thơ đã tổ chức Đoàn tuyên truyền, vận động tại 2 Ủy ban nhân dân, 9 phòng Giáo dục và Đạo tạo, 3 trường đại học, cao đẳng và các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Tham gia Đoàn tuyên truyền, vận động gồm đại diện Ban Tổ chức, Ban Thư ký của cuộc thi (đại diện Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Quản lý các Khu công nghiệp, khu chế xuất, Hiệp hội Doanh nghiệp và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cần Thơ).

Tại các buổi làm việc, các đại biểu đại diện các ban ngành, trường học và doanh nghiệp đã được nghe giới thiệu về công tác tổ chức, mục đích, ý nghĩa, thể lệ, kế hoạch tổ chức của Hội thi sáng tạo kỹ thuật thành phố Cần Thơ lần VII và Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng (2012-2013); đồng thời các đại biểu cũng trao đổi những thắc mắc cũng như chia sẽ những kinh nghiệm, những điều cần lưu ý trong việc tham gia và xây dựng hồ sơ dự thi.

Kết thúc mỗi buổi tuyên truyền, đại diện từng đơn vị tiếp Đoàn đều có những chỉ đạo rất sâu sát để các đại biểu tham gia buổi họp phổ biến rộng rãi thông tin về 2 cuộc thi tại đơn vị mình và tăng cường vận động tham gia dự thi, kể cả phân công cụ thể đơn vị, cá nhân phụ trách; tiêu biểu là trong ngành giáo dục, phòng giáo dục và đào tạo còn giao chỉ tiêu hồ sơ dự thi cho từng trường trong phạm vi phòng quản lý.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG:

Vinh Thanh.JPG

Hình 1. Cuộc họp tại quận Ô Môn