Tập huấn “Pháp luật về tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng xăng dầu”

[11/11/2013 10:24]

Thực hiện “Ngày pháp luật nước Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, ngày 08 tháng 11 năm 2013, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ đã tổ chức tập huấn “Kiến thức pháp luật về tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn thành phố”.

Tham dự lớp tập huấn có 110 đại biểu đến từ các cơ quan quản lý, thực thi pháp luật, Phòng Kinh tế và Kinh tế hạ tầng các quận, huyệncác doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Ths, Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc, Sở KHCN TP. Cần Thơ đã đến dự và khai mạc lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn các đại biểu được nghe các báo cáo viên của Sở KHCN TP. Cần Thơ trình bày khái quát hệ thống văn bản pháp luật về tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa và những quy định mới trong kinh doanh xăng dầu; các quy định pháp luật mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa trong kinh doanh xăng dầu.

Cuối buổi tập huấn đại biểu đã thảo luận và trao đổi với các báo cáo viên về những nội dung nêu trên.

Một số hình ảnh lớp tập huấn:

DSC05244.JPG

Ths.Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc, Sở KHCN TP. Cần Thơ phát biểu khai mạc lớp

DSC05268.JPG

Ông Ngô Minh Thái - Trưởng phòng Quản lý chất lượng, Chi cục TCĐLCL, Sở KHCN TP. Cần Thơ báo cáo viên lớp tập huấn

DSC05276.JPG

Ông Nguyễn Thanh Hồng - Trưởng phòng Pháp chế, Sở KHCN TP. Cần Thơ báo cáo viên lớp tập huấn.