Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Cần Thơ 2013-2014

[25/07/2014 08:15]

Ngày 22/7/2014, tại Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ đã diễn ra Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Cần Thơ năm 2013-2014.

01. HTST TNND.JPG

Toàn cảnh Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi

Sau thời gian phát động, Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Cần Thơ năm 2013-2014 đã nhận được 515 hồ sơ dự thi gửi về 9 phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện của thành phố. Qua vòng sơ khảo, có 58 hồ sơ được chọn gửi về Ban tổ chức Cuộc thi thành phố thuộc các lĩnh vực: Đồ dùng học tập; Phần mềm tin học; Sản phẩm thân thiện với môi trường; Dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; Bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. Ban Tổ chức đã chọn ra: 4 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba và 20 giải khuyến khích để trao tặng bằng khen. Từ các hồ sơ đoạt giải cấp thành phố, Ban tổ chức đã xét chọn những hồ sơ, mô hình để tham dự Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 10 (2013-2014).

Sau 03 năm tổ chức, Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng thành phố Cần Thơ được các em học sinh quan tâm nhiều hơn, số lượng mô hình, giải pháp ngày càng tăng và chất lượng của từng mô hình ngày càng tốt hơn. Cuộc thi góp phần phát triển tư duy và thúc đẩy phong trào sáng tạo trong cuộc sống, học tập của các em thanh thiếu niên, nhi đồng trên toàn thành phố.

02. HTST TNND.JPG

Ông Võ Thành Thống – Phó Chủ tịch UBND TPCT trao giải nhất Cuộc thi