Phú Yên: Tập huấn phổ biến Luật Đo lường và một số định hướng trong hoạt động quản lý nhà nước về đo lường

[30/11/2012 09:18]

Vừa qua, Sở KH&CN Phú Yên phối hợp với Trung tâm Đào tạo thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức hội nghị tập huấn phổ biến Luật Đo lường và một số định hướng trong hoạt động quản lý nhà nước về đo lường.

Tham gia lớp tập huấn có gần 200 học viên của các Sở, Ban, Ngành các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dịch vụ có sử dụng phương tiện đo, thiết bị đo lường trên địa bàn tỉnh. Lớp tập huấn đã được nghe chuyên gia của Trung tâm Đào tạo (Tổng cục TCĐLCL) phổ biến Luật Đo lường năm 2011 (có hiệu lực từ ngày 1.7.2012) và một số định hướng mới trong hoạt động quản lý đo lường; Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn một số điều của Luật Đo lường. Qua lớp tập huấn đã giúp cho các cơ quan và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Yên hiểu rõ về Luật Đo lường, đồng thời góp phần tăng cường công tác quản lý nhà nước về đo lường.

http://www.tchdkh.org.vn (nnhanh)