Lịch làm việc (Điều chỉnh lần 3) của Giám đốc, các Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ từ ngày 06/7/2024 đến ngày 12/7/2024

[10/07/2024 17:54]

Tuần 27, Điều chỉnh lần 3

THỨ BẢY: ngày 06/7/2024

- 07 giờ 30’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương dự Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương. Điểm tại Hội trường UBND TP.

- 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương dự Khai mạc Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền – Cần Thơ lần thứ XI, năm 2024. Điểm tại Quảng trường huyện Phong Điền.

CHỦ NHẬT: ngày 07/7/2024

- Nghỉ.

THỨ HAI: ngày 08/7/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Đảng ủy mở rộng. Điểm tại Phòng họp Sở. (BCH Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn cơ sở cùng dự) - 14 giờ 00’: Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Chi bộ. Điểm tại Phòng họp Sở. (các đ/c Đảng viên Chi bộ VP Sở cùng dự)

THỨ BA: ngày 09/7/2024

- 08 giờ 30’: Giám đốc Ngô Anh Tín dự Diễn đàn năng lực cạnh tranh doanh nghiệp cấp tỉnh năm 2024. Điểm tại Khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Q.1, TP. HCM) - 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương làm việc với Đoàn công tác của ủy ban KH,CN&MT của Quốc hội về khảo sát phục vụ thẩm tra dự án Luật Công nghiệp công nghệ số 2024. Điểm tại Hội trường UBND TP.

- 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Đông Phương An, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương dự Hội nghị trực tuyến quán triệt Quy định số 144 QĐ/TW về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35-CT/TW về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Điểm tại Hội trường Sở. (Các đ/c Đảng viên Đảng bộ Sở KH&CN cùng dự)

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp thành phố thực hiện năm 2025 thuộc lĩnh vực: Công nghệ thực phẩm. Điểm tại Phòng họp Sở. (P.QLKH chuẩn bị nội dung và cùng dự)

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Đông Phương An dự Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai Chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2024. Điểm tại Hội trường các ban xây dựng Đảng Thành ủy.

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương dự tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XV. Điểm tại Hội trường UBND xã Tân Thới, huyện Phong Điền.

THỨ TƯ: ngày 10/7/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín làm việc với UBND TP và Sở Tài chính về kinh phí tăng cường năng lực công tác ứng phó sự cố bức xạ và hạt nhân trên địa bàn thành phố. Điểm tại Phòng họp số 6, VP UBND TP. (P.PTCN&ĐMST chuẩn bị nội dung và cùng dự)

- 08 giờ 30’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ KH&CN cấp thành phố thực hiện năm 2025 - Lĩnh vực Kinh tế. Điểm tại Phòng họp Sở. (P.QLKH chuẩn bị nội dung và cùng dự)

- 07 giờ 00’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương dự Lễ truy điệu, an táng hài cốt liệt sĩ. Điểm tại Nghĩa trang Liệt sĩ Long Tuyền, quận Bình Thủy.

- 07 giờ 30’: Phó Giám đốc Trần Đông Phương An dự tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XV. Điểm tại Hội trường UBND phường An Khánh, quận Ninh Kiều. - 09 giờ 30’: Phó Giám đốc Trần Đông Phương An dự tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XV. Điểm tại Hội trường UBND phường Tân Phú, quận Cái Răng.

- 14 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín dự Phiên họp lần thứ 9 của Ủy ban Quốc gia về Chuyển đổi số và Sơ kết 06 tháng Đề án 06. Điểm tại Hội trường UBND TP.

- 15 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ KH&CN cấp thành phố thực hiện năm 2025 - Lĩnh vực Xã hội. Điểm tại Phòng họp Sở. (P.QLKH chuẩn bị nội dung và cùng dự)

- 15 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương họp Tổ thẩm định kinh phí Đề tài KHCN “Xây dựng mô hình dự báo nguy cơ bệnh động mạch vành dựa vào đa hình gen ANRIL kết hợp yếu tố nguy cơ tim mạch”. Điểm tại Hội trường Sở. (P.QLKH chuẩn bị nội dung và cùng dự)

THỨ NĂM: ngày 11/7/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp sơ kết xây dựng cơ bản 06 tháng đầu năm 2024, trọng tâm là tiến độ giải phóng mặt bằng và giải ngân vốn đầu tư công các công trình, dự án trọng điểm và triển khai hướng dẫn xây dựng Kế hoạch đầu tư công năm 2025. Điểm tại Hội trường UBND TP.

- 09 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ thuộc Chương trình phát triển tài sản trí tuệ thành phố Cần Thơ đến năm 2030. Điểm tại Phòng họp Sở. (P.QLCN chuẩn bị nội dung và cùng dự)

- 07 giờ 30’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương tham gia Đoàn kiểm tra cải cách hành chính (đợt 2) năm 2024. Điểm tại Sở TN&MT.

- 14 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp thông qua nội dung báo cáo sơ kết tiến độ triển khai các Nghị quyết của Trung ương và giải pháp thúc đẩy tăng trưởng GRDP 06 tháng cuối năm 2024. Điểm tại Hội trường UBND TP.

- 15 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng tư vấn xét giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ lò hơi tầng sôi trong dây chuyền sản xuất, chế biến lúa, gạo của DNTN Thuận Phát”. Điểm tại Phòng họp Sở. (P.PTCN&ĐMST chuẩn bị nội dung và cùng dự)

- 13 giờ 30’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương tham gia Đoàn kiểm tra cải cách hành chính (đợt 2) năm 2024. Điểm tại Cục Hải quan TP.

THỨ SÁU: ngày 12/7/2024

- 07 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Hoài Phương làm việc tại cơ quan.

- 07 giờ 30’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương tham gia Đoàn kiểm tra cải cách hành chính (đợt 2) năm 2024. Điểm tại VP UBND TP.

- 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Đông Phương An họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ bắt đầu thực hiện năm 2025 thuộc Lĩnh vực Thủy sản - Chăn nuôi. Điểm tại Phòng họp Sở. (P.QLKH chuẩn bị nội dung và cùng dự)

- 13 giờ 30’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Hoài Phương, Phó Giám đốc Trần Đông Phương An làm việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương tham gia Đoàn kiểm tra cải cách hành chính (đợt 2) năm 2024. Điểm tại Sở VHTT&DL

Văn phòng Sở KH&CN