Lịch làm việc của Giám đốc, các Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ Từ ngày 14/7/2024 đến ngày 19/7/2024

[12/07/2024 20:53]

Tuần 28

CHỦ NHẬT: 14/7/2024

- 08 giờ 30’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương dự tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố sau kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XV. Điểm tại Hội trường Quận ủy Thốt Nốt.

THỨ HAI: ngày  15/7/2024

- 07 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín tiếp công dân. Điểm tại Sở KH&CN.

- 08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín dự Phiên họp thứ tám của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ. Điểm tại Hội trường UBND TP.

- 09 giờ 00’: Giám đốc và các Phó Giám đốc họp giao ban. Điểm tại Phòng họp Sở (Lãnh đạo các phòng, đơn vị cùng dự)

- 14 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ KH&CN cấp thành phố thực hiện năm 2025 thuộc lĩnh vực Môi trường. Điểm tại Phòng họp Sở. (P. QLKH chuẩn bị nội dung và cùng dự)

THỨ BA: ngày 16/7/2024

- 07 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Hoài Phương, Phó Giám đốc Trần Đông Phương An, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Hoài Phương, Phó Giám đốc Trần Đông Phương An, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

THỨ TƯ: ngày 17/7/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín dự Hội thảo quốc tế chủ đề "For a more sustainable Mekong delta". Điểm tại Trường ĐH Kinh tế TP.HCM phân hiệu Vĩnh Long.

- 13 giờ 30’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương, Phó Giám đốc Trần Đông Phương An, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

THỨ NĂM: ngày 18/7/2024

- 07 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Hoài Phương, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

- 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Đông Phương An họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ bắt đầu thực hiện năm 2025 thuộc Lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Điểm tại Hội trường Sở. (P. QLKH chuẩn bị nội dung và cùng dự)

- 13 giờ 30’: Giám đốc và các Phó Giám đốc dự khai mạc Hội thảo khoa học “PII - Định vị đổi mới sáng tạo trong phát triển kinh tế - xã hội thành phố Cần Thơ và hướng tới thúc đẩy đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Cửu Long”. Điểm tại Hội trường Khách sạn Mường Thanh.

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương họp Tổ thẩm định nội dung và kinh phí thực hiện nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ huyện Phong Điền Dự án “Xây dựng mô hình Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ trong canh tác và chế biến sau thu hoạch trên cây sầu riêng tại huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ”. Điểm tại Phòng họp số 2 UBND huyện Phong Điền.

THỨ SÁU: ngày 19/7/2024

- 08 giờ 30’: Giám đốc và các Phó Giám đốc dự khai mạc Hội thảo “Phát triển đào tạo nhân lực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trình độ quốc tế tại thành phố Cần Thơ”. Điểm tại Hội trường Khách sạn Mường Thanh.

- 14 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín dự Hội thảo "Kết nối, chuyển giao công nghệ đối với doanh nghiệp ở khu vực phía Nam". Điểm tại Hội trường 512, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng Sở KH&CN