Lịch làm việc của Giám đốc, các Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ từ ngày 20/7/2024 đến ngày 26/7/2024

[19/07/2024 15:59]

Tuần 29

THỨ BẢY: ngày 20/7/2024

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Đông Phương An họp nghe Nhà đầu tư trình bày ý tưởng đầu tư Khu xử lý chất thải rắn huyện Thới Lai. Điểm tại Phòng họp số 3, VP UBND TP.

CHỦ NHẬT: ngày 21/7/2024

- Nghỉ

THỨ HAI: ngày 22/7/2024

- 07 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Hoài Phương, Phó Giám đốc Trần Đông Phương An, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Hoài Phương, Phó Giám đốc Trần Đông Phương An, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

THỨ BA: ngày 23/7/2024

- 14 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng tư vấn xét giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ "Ứng dụng thiết bị bay không người lái (Drone) vào quy trình canh tác lúa tại Hợp tác xã nông nghiệp Toàn Phát, huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ". Điểm tại Phòng họp Sở. (P.PTCN&ĐMST chuẩn bị nội dung và cùng dự).

THỨ TƯ: ngày 24/7/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện Đề tài KHXH “Quản lý nhà nước về thiết chế văn hóa trên địa bàn thành phố Cần Thơ - Thực trạng và giải pháp”. Điểm tại Phòng họp Sở. (P.QLKH chuẩn bị nội dung và cùng dự)

- 14 giờ 00: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương dự tọa đàm xây dựng lực lượng công an vùng ĐBSCL trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ. Điểm tại Công an thành phố.

THỨ NĂM: ngày 25/7/2024

- 09 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng tư vấn xét giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ "Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy gỗ chân không cao tần trong sản xuất và chế biến gỗ". Điểm tại Phòng họp Sở. (P.PTCN&ĐMST chuẩn bị nội dung và cùng dự).

- 06 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Đông Phương An viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố và viếng Tượng đài Bác Hồ. Điểm tại Nghĩa trang Liệt sĩ và Bến Ninh Kiều.

- 13 giờ 30’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương, Phó Giám đốc Trần Đông Phương An, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

THỨ SÁU: ngày26/7/2024

- 08 giờ 30’: Giám đốc Ngô Anh Tín dự Hội thảo đánh giá kết quả thực hiện Chương trình bảo tồn và sử dụng bền vững nguồn gen giai đoạn 2015-2024 và định hướng triển khai giai đoạn 2026-2030. Điểm tại Hội trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Hà Nội).

- 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương dự Khai mạc tập huấn “Xử lý xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ và triển khai các văn bản mới trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ”. Điểm tại Hội trường Khách sạn Ninh Kiều 2. (P.QLCN chuẩn bị và cùng dự)

Văn phòng sở