Lịch làm việc (điều chỉnh lần 1) của Giám đốc, các Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ từ ngày 05/8/2024 đến ngày 09/8/2024

[06/08/2024 18:31]

Tuần 31, điều chỉnh lần 1

THỨ HAI: ngày 05/8/2024

- 07 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Đông Phương An, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

- 09 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ KH&CN cấp thành phố thực hiện năm 2025 lĩnh vực Y- Y học lâm sàng. Điểm tại Phòng họp Sở (P.QLKH chuẩn bị nội dung)

- 14 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín và Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương ghi hình nội dung diễn tập Ứng phó sự cố bức xạ hạt nhân năm 2024. Điểm tại Sở KH&CN (P.PTCN&ĐMST chuẩn bị nội dung)

- 13 giờ 30’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương dự Hội thảo Khoa học với chủ đề  "Đề cương Bản thảo và Quy chế biên soạn Quyển Kinh tế và Xã hội Cần Thơ". Điểm tại Hội trường UBND TP.

THỨ BA: ngày 06/8/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp thành viên UBND thành phố cho ý kiến đối với nội dung thuộc thẩm quyền. Điểm tại Hội trường UBND TP. (Đ/c Dũng – TP.PTCN&ĐMST chuẩn bị nội dung)

- 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương dự Hội nghị biểu dương cán bộ và đoàn viên công đoàn xuất sắc tiêu biểu năm 2024. Điểm tại Hội trường Bộ Chỉ huy Quân sự TP.

- 14 giờ 00’: Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Đảng ủy. Điểm tại Phòng họp Sở. (BCH Đảng ủy cùng dự)

THỨ TƯ: ngày 07/8/2024

- 07 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

- 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương làm việc với Tổ kiểm chứng tài liệu Đoàn Giám sát số 18. Điểm tại Phòng họp Sở (CVP, Chánh Thanh tra, Kế toán trưởng Sở và Chi cục Trưởng Chi cục TĐC cùng dự)

- 07 giờ 30’: Phó Giám đốc Trần Đông Phương An dự Hội nghị triển khai các Nghị định hướng dẫn thi hành Luật đất đai năm 2024. Điểm tại Hội trường A, Công an TP. (Cả ngày)

- 14 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ bắt đầu thực hiện năm 2025 thuộc: Lĩnh vực Xây dựng. Điểm tại Phòng họp Sở. (P.QLKH chuẩn bị nội dung và cùng dự)

THỨ NĂM: ngày 08/8/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Chi bộ Văn phòng Sở. Điểm tại phòng họp Sở. (Các đ/c đảng viên Chi bộ VP Sở cùng dự)

- 13 giờ 30’: Giám đốc Ngô Anh Tín dự Hội nghị tổng kết diễn tập khu vực phòng thủ huyện Phong Điền năm 2024. Điểm tại ban CHQS huyện Phong Điền.

- 14 giờ 00’: Phó giám đốc Trần Hoài Phương dự hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ  thực hiện năm 2025  thuộc lĩnh vực Y tế cộng đồng. Điểm tại Phòng họp Sở. (P.QLKH chuẩn bị nội dung)

THỨ SÁU: ngày 09/8/2024

- 08 giờ 30’: Giám đốc Ngô Anh Tín dự Hội thảo hướng dẫn thu thập và cung cấp dữ liệu, hồ sơ minh chứng phục vụ tính toán chỉ số PII năm 2024 và gửi Biểu mẫu thu thập thông tin. Điểm tại Hội trường lầu 2, tòa nhà Trung tâm Phát triển dịch vụ và khai thác hạ tầng KH&CN (số 1196, đường 3/2, P.8, Q.11, TP.HCM) (Đ/c Dũng – TP.PTCN&ĐMST cùng dự)

- 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương dự Khai mạc tập huấn Xử lý xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ và triển khai các văn bản mới trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Điểm tại Hội trường Lầu 2, Khách sạn Ninh Kiều 2. (P.QLCN chuẩn bị nội dung)