Lịch làm việc (Điều chỉnh lần 2) của Giám đốc, các Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ từ ngày 10/8/2024 đến ngày 16/8/2024

[14/08/2024 18:04]

Tuần 32, điều chỉnh lần 2

THỨ BẢY: ngày 10/8/2024

- 07 giờ 30’: Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Ban Thường vụ Đảng ủy Sở cho ý kiến về công tác cán bộ. Điểm tại Phòng họp Sở. (CVP chuẩn bị nội dung và cùng dự)

- 14 giờ 00’: Giám đốc và các Phó Giám đốc họp cho ý kiến về công tác cán bộ. Điểm tại Phòng họp Sở. (CVP chuẩn bị nội dung và cùng dự)

CHỦ NHẬT: ngày 11/8/2024

- Nghỉ.

THỨ HAI: ngày 12/8/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc và các Phó Giám đốc họp giao ban. Điểm tại Phòng họp Sở. (lãnh đạo các phòng, đơn vị cùng dự)

- 14 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Tổ thẩm định kinh phí thực hiện Đề tài KHXH “Nghiên cứu thực trạng và giải pháp thực thi hiệu quả chính sách chuyển đổi nông nghiệp - nông dân - nông thôn ở thành phố Cần Thơ”. Điểm tại Phòng họp Sở. (P.QLKH chuẩn bị nội dung)

THỨ BA: ngày 13/8/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ không sử dụng ngân sách nhà nước Đề tài “Ứng dụng công nghệ giao tiếp trường gần trong sản xuất kinh doanh vàng trang sức tại Công ty Cổ phần công nghệ HanaGold”. Điểm tại Phòng họp Sở. (P.QLKH chuẩn bị nội dung)

- 13 giờ 30’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Hoài Phương, Phó Giám đốc Trần Đông Phương An, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

THỨ TƯ: ngày 14/8/2024

- 10 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Tổ thẩm định kinh phí thực hiện Đề tài KHCN “Xây dựng mô hình quản trị thành phố thông minh cho thành phố Cần Thơ”. Điểm tại Phòng họp Sở. (P.QLKH chuẩn bị nội dung)

- 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương tham gia Đoàn giám sát công tác tổ chức triển khai thực hiện quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 trên địa bàn quận Bình Thủy. Điểm tại UBND quận Bình Thủy.

- 07 giờ 30’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương tham gia Đoàn kiểm tra Cải cách hành chính thành phố. Điểm tại Văn phòng UBND TP.

- 14 giờ 00: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng tư vấn, giao trực tiếp tổ chức chủ trì nhiệm vụ KH&CN (Tư vấn và chứng nhận Tiêu chuẩn HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn) thuộc Chương trình NSCL năm 2024. Điểm tại Phòng họp Sở. (Chi cục TĐC chuẩn bị nội dung)

THỨ NĂM: ngày 15/8/2024

- 07 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín tiếp công dân. Điểm tại Sở KH&CN.

- 08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín tham gia Đoàn giám sát công tác tổ chức triển khai thực hiện quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 trên địa bàn quận Cái Răng. Điểm tại UBND quận Cái Răng.

- 09 giờ 30’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng tư vấn, giao trực tiếp tổ chức chủ trì nhiệm vụ KH&CN (Tư vấn và chứng nhận Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng - Các yêu cầu và Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 – Hệ thống quản lý môi trường) thuộc Chương trình NSCL năm 2024. Điểm tại Phòng họp Sở. (Chi cục TĐC chuẩn bị nội dung)

- 14 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng tư vấn, giao trực tiếp tổ chức chủ trì nhiệm vụ KH&CN (Tư vấn và chứng nhận Tiêu chuẩn ISO 22000:2018 - Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và Tiêu chuẩn FSSC 22000 – Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm) thuộc Chương trình NSCL năm 2024. Điểm tại Phòng họp Sở. (Chi cục TĐC chuẩn bị nội dung)

- 16 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín và Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương duyệt kịch bản Diễn tập ứng phó sự cố bức xạ và hạt nhân cấp thành phố năm 2024. Điểm tại Phòng họp Sở. (P.PTCN&ĐMST chuẩn bị nội dung)

THỨ SÁU: ngày 16/8/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín và Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương họp với UBND thành phố về triển khai nội dung kịch bản tổ chức Diễn tập ứng phó sự cố bức xạ và hạt nhân cấp thành phố năm 2024. Điểm tại Phòng họp số 03, VP UBND TP.

- 14 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng tư vấn, giao trực tiếp tổ chức chủ trì nhiệm vụ KH&CN (Tư vấn và chứng nhận Tiêu chuẩn VietGAP - Hệ thống quy định về thực hành sản xuất nông nghiệp tốt cho các sản phẩm nông nghiệp, thủy sản ở Việt Nam) thuộc Chương trình NSCL năm 2024. Điểm tại Phòng họp Sở. (Chi cục TĐC chuẩn bị nội dung)

- 13 giờ 30’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương dự Hội nghị xúc tiến đầu tư – thương mại tại TP. Cần Thơ. Điểm tại Sảnh Trấn Giang – Khách sạn Mường Thanh.

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Đông Phương An dự buổi làm việc với UBND huyện Thới Lai báo cáo tiến độ lập hồ sơ đề xuất chủ trương mời gọi đầu tư các dự án thuộc danh mục thu hút đầu tư vào thành phố Cần Thơ trên địa bàn huyện Thới Lai. Điểm tại Phòng họp số 02, UBND huyện Thới Lai.

Văn phòng Sở KH&CN