Thông báo về việc treo áp phích tuyên truyền cải cách hành chính năm 2024

[08/09/2024 11:00]

Thực hiện Kế hoạch số 246/KH-UBND ngày 14 tháng 12 năm 2023 của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ về công tác thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính năm 2024.

Sở Nội vụ phối hợp với Trung tâm văn hóa thành phố Cần Thơ triển khai áp phích tuyên truyền về cải cách hành chính năm 2024. Để phát huy được hiệu quả tuyên truyền qua hình ảnh trực quan của áp phích, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về công tác cải cách hành chính của thành phố. Sở Nội vụ đề nghị lãnh đạo sở, ban ngành thành phố, Ủy ban nhân dân quận, huyện chỉ đạo phòng, ban có liên quan làm đầu mối tiếp nhận và phát hành áp phích tuyên truyền cải cách hành chính năm 2024, với nội dung cụ thể như sau:

Chi tiết xin xem file đính kèm./.

Sở KH&CN TP. Cần Thơ