Lịch làm việc (Điều chỉnh lần 2) của Giám đốc, các Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ từ ngày 09/9/2024 đến ngày 13/9/2024

[12/09/2024 10:48]

Tuần 36, Điều chỉnh lần 2

THỨ HAI: ngày 09/9/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc và các Phó Giám đốc họp giao ban. Điểm tại Phòng họp Sở. (Lãnh đạo các phòng, đơn vị cùng dự)

- 09 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương tiếp và làm việc với Đoàn Thanh tra Bộ Nội vụ. Điểm tại Hội trường UBND TP.

- 14 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng đánh giá giữa kỳ Dự án KHCN “Tuyển chọn giống lúa thơm và chất lượng cao mang nhãn hiệu Gạo Cần Thơ”. Điểm tại Phòng họp Sở (P.QLKH chuẩn bị nội dung)

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Đông Phương An dự Hội nghị góp ý kiến dự thảo Tờ trình Thông tư quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 01/2023/NĐ-CP ngày 15/8/2023 của Chính phủ. Điểm tại Phòng họp Bộ CHQS TP.

THỨ BA: ngày 10/9/2024

- 10 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp cùng Bí thư Thành ủy về góp ý Đề án Khu công nghệ cao. Điểm tại Phòng làm việc Bí thư Thành ủy. (Đ/c Nhàn – CVP và Đ/c Dũng - TP.PTCN&ĐMST cùng dự)

- 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương dự Khai mạc Tập huấn Hướng dẫn sử dụng Hệ thống quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa thành phố Cần Thơ. Điểm tại Hội trường UBND huyện Cờ Đỏ.

- 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương dự Hội thảo phổ biến kiến thức Phát triển cây sinh vật cảnh và cây bóng mát có giá trị kinh tế cao. Điểm tại Khách sạn Ninh Kiều 2.

- 14 giờ 00’: Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Đảng ủy. Điểm tại phòng họp Sở. (BCH Đảng ủy cùng dự)

THỨ TƯ: ngày 11/9/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc và các Phó Giám đốc tham dự tổng duyệt “Diễn tập ứng phó sự cố bức xạ và hạt nhân cấp thành phố năm 2024”. Điểm tại Công viên Lưu Hữu Phước. (Đại lộ Hòa Bình, An Phú, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ)

- 13 giờ 30’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Đông Phương An, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương dự họp Chi bộ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN. Điểm tại Hội trường TTƯD.

THỨ NĂM: ngày 12/9/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc và các Phó Giám đốc dự khai mạc Diễn tập ứng phó sự cố bức xạ và hạt nhân cấp thành phố năm 2024. Điểm tại Công viên Lưu Hữu Phước. (Đại lộ Hòa Bình, An Phú, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) (Trưởng, Phó các phòng và đơn vị cùng dự)

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội. Điểm tại Phòng họp số 3, Văn phòng UBND TP. (Đ/c Quốc - GĐ KVip cùng dự)

THỨ SÁU: ngày 13/9/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng đánh giá giữa kỳ Đề tài KHXH “Những yếu tố ảnh hưởng đến trung tâm liên kết vùng Đồng bằng sông Cửu Long của thành phố Cần Thơ”. Điểm tại Phòng họp Sở (P.QLKH chuẩn bị nội dung)

- 09 giờ 00’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương họp Tổ thẩm định nội dung và kinh phí thực hiện nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ Dự án “Xây dựng mô hình Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ trong canh tác và chế biến sau thu hoạch trên cây sầu riêng tại huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ”. Điểm tại Phòng họp số 2, UBND huyện Phong Điền.

- 14 giờ 00’: Giám đốc và các Phó Giám đốc tiếp và làm việc với Đoàn giám sát số 18. Điểm tại Phòng họp Sở (Trưởng các phòng, đơn vị và đ/c Xuân Thanh – KTT cùng dự)

Văn phòng Sở KH&CN