Lịch làm việc của Giám đốc, các Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ Từ ngày 18/6/2022 đến ngày 24/6/2022

[17/06/2022 17:13]

Tuần 25 đăng ngày 17/6/2022

THỨ BẢY: 18/6/2022

- 08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín dự Lễ Khánh thành Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ. Điểm tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ (168, đường song hành Quốc lộ 1A, Khu dân cư Hồng Loan, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng).

- 09 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Đông Phương An dự Hội thảo “Nuôi tôm siêu thâm canh theo hệ thống tuần hoàn kết hợp đa loài – “CTU-RAS”. Điểm tại Trại thực nghiệm trường ĐH Cần Thơ, Vĩnh Châu, Sóc Trăng.

CHỦ NHẬT: 19/6/2022

Nghỉ

THỨ HAI: ngày 20/6/2022

- 7 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Hoài Phương làm việc tại cơ quan.

- 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Đông Phương An dự buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố sau kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XV (đơn vị bầu cử số 2). Điểm tại Hội trường UBND P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy.

- 10 giờ 00’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương dự buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố sau kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XV (đơn vị bầu cử số 2). Điểm tại Hội trường UBND P. Trường Lạc, quận Ô Môn.

- Phó Giám đốc Trần Đông Phương An tham gia công tác nghiên cứu và dự Hội nghị Khoa học trẻ toàn quốc ngành Thủy sản lần thứ 11. Điểm tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. (Đến hết tuần)

- 14 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng tư vấn xét giao trực tiếp đề tài “Nghiên cứu xây dựng mô hình sinh kế cho người khuyết tật tại TP. Cần Thơ”. Điểm tại Hội trường Sở (P. QLKH cùng dự)

THỨ BA: ngày 21/6/2022

- 7 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín làm việc tại cơ quan.

- 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương họp Hội đồng tư vấn thẩm định dự thảo Quyết định ban hành Quy định quản lý chuyển giao công nghệ và thẩm định công nghệ dự án đầu tư trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Điểm tại Phòng họp số 1, Sở Tư pháp (P. PTCN&ĐMST chuẩn bị nội dung và cùng dự)

THỨ TƯ: ngày 22/6/2022

- 08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp tổ thẩm định nội dung và kinh phí Dự án "Xác lập quyền sở hữu trí tuệ các giống lúa OM của Viện lúa Đồng bằng sông Cửu Long". Điểm tại Hội trường Sở (P. QLCN cùng dự)

- 13 giờ 30’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Hoài Phương làm việc tại cơ quan.

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cấp thành phố năm 2023 thuộc lĩnh vực Công nghệ sinh học. Điểm tại Hội trường Sở (P. QLKH cùng dự)

THỨ NĂM: 23/6/2022

- 07 giờ 30’: Giám đốc Ngô Anh Tín dự Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố (mở rộng). Điểm tại Hội trường các ban xây dựng Đảng của Thành ủy.

- 14 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín dự Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố lần thứ chín khóa XIV. Điểm tại Văn phòng Thành ủy.

- 14 giờ 30’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp thành phố năm 2023 thuộc lĩnh vực công nghệ thực phẩm. Điểm tại Hội trường Sở (P. QLKH cùng dự)

THỨ SÁU: 24/6/2022

- 8 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín và Phó Giám đốc Trần Hoài Phương dự hội thảo “Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp”. Điểm tại Hội trường Khách sạn TTC Cần Thơ. (TTTT cùng dự)

- 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương dự khai mạc Hội thi "Nhà nông đua tài" năm 2022, TP. Cần Thơ. Điểm tại Hội trường Thành ủy.

- 14 giờ 00’: Giám đốc và các Phó Giám đốc dự họp mặt Đảng viên 6 tháng đầu năm. Điểm tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường Tân An. (Mời tất cả Đảng viên cùng dự)

- 15 giờ 00’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương dự buổi làm việc với Cty CP Công nghệ 4TE về việc hỗ trợ Cổng số hóa, quản lý và truy xuất nguồn gốc hàng hóa TP. Cần Thơ. Điểm tại Hội trường Sở. (TTUD cùng dự)

Văn phòng Sở KH&CN