SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

05 doanh nghiệp của TP. Cần Thơ đạt giải Bạc chất lượng Quốc gia năm 2010

[10/02/2011 13:50]

Ngày 26/12/2010 tại Hội trường Bộ Quốc Phòng, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Việt Nam và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á-Thái Bình Dương (IAPQA) năm 2010.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là hình thức tôn vinh, khen thưởng hàng năm ở cấp quốc gia của Thủ tướng Chính phủ cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt các thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ thông qua việc áp dụng, duy trì và cải tiến có hiệu quả và hiệu lực các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến theo các tiêu chí của GTCLQG. Qua đó xây dựng, quảng bá thương hiệu và nâng cao vị thế của sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ của Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế; tăng cường năng lực và khả năng cạnh tranh của các tổ chức, doanh nghiệp thông qua việc cải tiến và nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ của mình; đồng thời xây dựng văn hóa phong trào và các đột phá về năng suất, chất lượng trong các tổ chức, doanh nghiệp nhằm đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế, xã hội của đất nước, nâng cao khả năng hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

Năm nay cả nước có 11 doanh nghiệp đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc gia và 85 doanh nghiệp đạt Giải Bạc Chất lượng Quốc gia. Thành phố Cần Thơ có 05 Doanh nghiệp được trao tặng Giải Bạc chất lượng Quốc gia gồm: Công ty CP Cơ khí điện máy Cần Thơ, Công ty CP Phân bón và Hóa chất Cần Thơ, Công ty CP Xi măng Tây Đô, Công ty Lương thực Sông Hậu và Công ty CP Sadico Cần Thơ .
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ